Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức

MV cổ trang 'Tự tâm' đang 'hót hòn họt' trong thời gian gần đây đã khiến nữ sinh trường Kiến trúc đặt những bút vẽ đẹp đến rung động về mối tình éo le của Hoàng thượng và Bạch Liên.

Những hình ảnh trong MV mới Tự Tâm của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân kết hợp với giám đốc sáng tạo Denis Đặng đang chiếm trọn sự chú ý của cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Ra mắt từ ngày 28/10, đến giờ MV đã lập được nhiều kỷ lục đáng kinh ngạc khi lọt Top 1 Trending trên Youtube.

Vì sức hút quá lớn mà mọi thứ liên quan đến câu chuyện 'cẩu huyết' về mối tình tay 3 này đều được quan tâm. Trong đó, phải kể đến bức tranh vẽ nhân vật Hoàng thượng và Bạch Liên là được chú ý hơn cả, thậm chí Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã share ảnh về trang cá nhân của mình vì nét vẽ quá chân thực.

Những bức vẽ của nữ sinh Kiến trúc được Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ. 

Những bức vẽ của nữ sinh Kiến trúc được Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.

Cô gái biến MV Tự Tâm trở thành những bức vẽ có hồn lại là một nữ sinh đang học năm 2 tại trường ĐH Kiến trúc TP.HCM – Nguyễn Phạm Khánh An (SN 1999, quê Tiền Giang).

Trước khi MV Tự Tâm được phát hành, Khánh An đã có một khoảng thời gian nhàm chán và bị bí ý tưởng. Tuy nhiên sau khi MV được phát hành, cô bạn đã xem và quyết định đặt bút vẽ ngay, cũng bởi cậu thấy 'anh Quân up nhiều tranh của các bạn khác, và mình cũng muốn thử sức'.

'Mình cảm thấy MV rất đẹp, rất nghệ thuật và nó đã thức tỉnh và truyền cảm hứng cho mình rất nhiều', Khánh An chia sẻ cơ duyên mình đặt bút vẽ về Tự Tâm. 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 1

Những bức tranh điêu luyện của 9X khiến nhiều người trầm trồ. 

Những bức tranh điêu luyện của 9X khiến nhiều người trầm trồ.

Phong cách vẽ của 9X là sự pha trộn giữa tả thực và nét vẽ riêng, sáng tạo. Nó không thực quá nhưng cũng không quá ảo, mà khi người khác nhìn vào họ vẫn có thể nhận ra được nhân vật nhờ vào những đặc điểm riêng của người đó.

Theo Khánh An, cái khó của việc vẽ những bức tranh này là bạn phải biết bắt được những khoảnh khắc riêng của nhân vật và phải hiểu rõ những đặc điểm riêng, khí chất riêng của từng nhân vật đó.

Để hoàn thiện được một bức tranh vẽ, cô bạn phải ngồi từ 1 đến 3 tiếng để có thể chỉn chu từ đường nét đến màu sắc. Tổng thời gian vẽ 10 bức tranh Tự Tâm được Khánh An vẽ trong vòng 6 ngày.

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 3 

Hình ảnh Bạch Liên được mô tả đầy bi thương. 

Hình ảnh Bạch Liên được mô tả đầy bi thương.

Ngay sau khi vẽ xong, Khánh An đã quyết định nhắn tin cho chủ nhân của ca khúc Tự Tâm, không ngờ lại được chính chàng ca sĩ trẻ Trung Quân đáp lại.

'Thực sự mình cũng không nghĩ rằng anh Quân sẽ chú ý đên tranh của mình, vì mình nghĩ có biết bao nhiêu người sẽ gửi tin cho anh, có lẽ anh cũng sẽ không nhìn thấy tranh của mình đâu. Nhưng mình đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi anh Quân thật sự đã xem tranh của mình, anh rất thân thiện và tận tình, mình nghĩ anh đã vô cùng kiên nhẫn xem hết từng tin nhắn một mà các fan gửi đến cho anh. Điều đó khiến mình thấy vô cùng cảm động.

Anh Quân khen mình rất nhiều, anh Denis thì chủ động bảo mình gửi mail cho anh ấy. Khi tranh của mình đươc đăng tải trên trang Facebook, Youtube và gần đây nhất là iInstagram của anh Quân nữa, mình cảm thấy tự hào về bản thân vì mình không bao ngờ nghĩ mình có thể có một bước tiến lớn đến như vậy', nữ sinh Kiến trúc tâm sự.

Bức vẽ về một Hoàng thượng si tình nhưng chính vì ghen tuông đã khiến anh giết người mà anh yêu. 

Bức vẽ về một Hoàng thượng si tình nhưng chính vì ghen tuông đã khiến anh giết người mà anh yêu.

Khánh An còn bật mí việc mình hứa với ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân sẽ vẽ tặng 50 bức tranh nếu Tự Tâm có phần 2. Cô gái mong muốn bài hát này sẽ có 1 cái kết đẹp khi Hoàng thượng và Bạch Liên có thể đến được với nhau.

Khánh An dù học Kiến trúc nhưng không hề học vẽ bài bản, những gì cô bạn vẽ ra đều được học qua các video dạy trên Youtube.

'Mình vốn đã thích vẽ từ nhỏ và mặc dù hồi đó mình đã bị mẹ ngăn cấm nhiều lần, nhưng sau này nhờ sự kiên trì và yêu thích của mình thì mẹ đã dần hiểu ra và ủng hộ mình hơn', 9X bộc bạch.

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 6 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 7 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 8 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 9 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 10 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 11 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 12 

Nữ sinh Kiến trúc vẽ tranh 'Tự Tâm' đẹp đến nỗi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phải share ngay lập tức 13 

Những bức họa khác của cô nữ sinh trường Kiến trúc khiến không ít người ghen tị.  

Những bức họa khác của cô nữ sinh trường Kiến trúc khiến không ít người ghen tị.

Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Giúp Tiin sửa lỗi