Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt do mâu thuẫn bán hàng, anh trai lên tiếng 'cầu cứu'

Câu chuyện được anh trai của chính nữ sinh này chia sẻ đang được dân mạng 'share' rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, một tài khoản Facebook có tên Đ.M.C đã đăng tải một bài viết khá dài với những hình ảnh một cô gái với tình trạng bị rạch một vết dài và sâu ngay trên mặt.

Đ.M.C cho biết, cô gái trong ảnh chính là em gái mình, hiện đang là học sinh lớp 11, trường THPT Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa. Trong bài viết của mình, anh C. chia sẻ, vì cho rằng em gái anh đã 'ăn cắp mẫu' để bán, nên hai mẹ con nữ sinh khác (cũng kinh doanh quần áo) ở cửa hàng đối diện đánh đập, đe dọa. Vết sẹo dài gần 14cm trên mặt em gái anh là do chính tay nữ sinh kia dùng dao bấm tấn công.

Bài viết của anh Đ.M.C nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng 

Bài viết của anh Đ.M.C nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng

Trích đoạn vài viết của anh Đ.M.C:

'Khoảng 10 giờ 40 phút ngày 19 tháng 12 năm 2017, trên đường đi học về em gái tôi có ghé qua cửa hàng nhà tôi do mẹ tôi trực tiếp kinh doanh quần áo ở chợ Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây mẹ tôi có nói với em tôi là 'Cái V. (con gái bà H. chủ hộ kinh doanh đối diện cửa hàng nhà tôi) nó nói con ăn cắp mẫu quần áo của nó để mua bán...'. Nghe vậy em gái tôi mới bức xúc và lại nói với mẹ tôi rằng không ăn cắp mẫu vì gia đình tôi đều tự lấy hàng ngoài Hà Nội về bán.

Nghe vậy bà H. liền V. về đánh em tôi. Do bị đánh bất ngờ nên em tôi bị ngã xuống đất, chứng kiến sự việc đó bà H. còn hỗ trợ túm tóc em tôi để Vân tiếp tục hành hung làm em tôi không thể nào chống cự lại được.

Thấy sự việc như vậy mẹ tôi và một số người chạy lại can thì bà H. và V. mới bỏ em tôi ra. Nhưng không dừng lại ở đó V. quay trở về quần của bà H. lấy cây sắt nhọn đầu (dùng để chọc quần áo) sang phi thẳng vào người em tôi nhưng may không trúng.

Lúc này ông Trịnh Văn R. (bố đẻ của V.) có mặt tại quầy nhà tôi bảo 'cho hai đứa bay đánh nhau'.

Nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt do mâu thuẫn bán hàng, anh trai lên tiếng 'cầu cứu' 1 

Nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt do mâu thuẫn bán hàng, anh trai lên tiếng 'cầu cứu' 2 

Cận cảnh vết thương mà em gái anh C hứng chịu. 

Cận cảnh vết thương mà em gái anh C hứng chịu.

Được đà như vậy Vân tiếp tục cầm kéo to lao tới đâm trực tiếp vào em tôi, làm rách áo và trầy xước cánh tay em tôi. Khi đó ông R. mới can ngăn V. lại. Trước khi đi về quầy V. còn tuyên bố nếu thấy em tôi đi học sẽ giết em tôi sau đó V. trở về quầy.

Tuy nhiên chỉ một lát sau Vân đã quay lại quầy nhà tôi, dùng 01 con dao bấm, đâm từ phía sau em tôi, vì quá bất ngờ em tôi cảm thấy vô cùng đau buốt ở mặt hoa mắt, máu chảy lênh láng sau đó ngã gục xuống nền.

Sau đó được mẹ tôi và mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Như Thanh, do viết thương sâu và dài nên em tôi đã được chuyện ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Tại hồ sơ bệnh án của bệnh viện Việt Đức vết thương dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má trái lên tai trái em tôi.'

Anh Đ.M.C tỏ ra bức xúc nói thêm rằng, từ sau khi vụ việc xảy ra sức khỏe của em gái anh bị giảm sút nghiêm trọng, vừa đau đớn về thể xác vừa đau đớn về tinh thần. 'Tôi biết nỗi đau về thể xác vô cùng đau đớn, nhưng vết sẹo về tinh thần của một đứa con gái đang tuổi khôn lớn thì không bao giờ có thể nguôi đi được!' – anh C viết.

Anh Đ.M.C - anh trai của nữ sinh lớp 11 

Anh Đ.M.C - anh trai của nữ sinh lớp 11

Cũng theo anh C, gia đình anh đã trình báo sự việc lên cơ quan an ninh, nhưng kể từ đó đến nay gia đình bà H, ông R. cùng con gái tỏ ra thờ ơ, không một lời hỏi thăm, động viên.

Hiện đang có rất nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng xoay quanh sự việc. Tuy nhiên gần như tất cả đều cho rằng, đây là một hành vi không thể chấp nhận được. Chỉ vì một chút lợi ích con con mà cái giá mà cả 2 nữ sinh phải chịu khá 'đắt'.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Góp ý cho Tiin