Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh ngực khủng Hải Dương bất ngờ xuất hiện trên báo Đài Loan, nhưng bị chỉ trích vì điều này

Nữ sinh 2000 sở hữu vòng ngực 110cm không chỉ được giới trẻ trong nước biết đến mà hiện nay còn khiến MXH Đài Loan... 'giật mình'.

Chiều qua (22/8), trên một trang thông tin tại Đài Loan, Võ Thị Thu Trang (SN 200, Hải Dương) được giới thiệu là người sở hữu vòng 1 khủng.

Bài viết cũng giới thiệu những thông tin khác về cô gái này - như những gì chúng ta đã được biết trước đó: Vì sở hữu vòng một khủng nên cô nàng gặp nhiều phiền phức, hay bị bạn bè chê cười nên 'Võ Thị' (cách gọi tên trong bài viết) đâm ra tự ti, mặc cảm về bản thân.

Cô gái Việt xuất hiện trên báo Đài với vòng ngực khủng

Cô gái Việt xuất hiện trên báo Đài với vòng ngực khủng

Nữ sinh ngực khủng Hải Dương bất ngờ xuất hiện trên báo Đài Loan, nhưng bị chỉ trích vì điều này 1

Hình ảnh khác của Võ Thị Thu Trang được báo Đài Loan chia sẻ

Hình ảnh khác của Võ Thị Thu Trang được báo Đài Loan chia sẻ

Tuy nhiên, ở phía dưới bài viết, 'Võ Thị' xuất hiện cùng với những hình ảnh ăn mặc hớ hênh, khoe ngực phản cảm. Bài báo viết: 'Mới đây, Võ Thị có bộ ảnh mới nhưng chẳng thấy sexy đâu, chỉ thấy rất phản cảm!'. Hiện tại, bài viết này nhận được khá nhiều sự quan tâm của độc giả.

Hình ảnh được nhận định là phản cảm của cô gái Việt

Hình ảnh được nhận định là phản cảm của cô gái Việt

Theo tìm hiểu, những bức ảnh này không được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân nhưng lại được một người quen của cô nàng tung ảnh lên mạng xã hội, và cũng từng khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao.

Về Thu Trang, cũng trong ngày hôm qua, cô bất ngờ xuất hiện tại một cơ sở thẩm mỹ, lộ ngực trần để bác sĩ thăm khám và quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 phì đại. Tuy nhiên chưa thấy cô nàng cập nhật tiếp hình ảnh hay thông tin mới trên trang facebook cá nhân.

>>> XEM THÊM: Vừa công khai người yêu, nữ sinh ngực 110cm quyết định làm phẫu thuật thu nhỏ vòng 1?

Giúp Tiin sửa lỗi