Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Sài thành sở hữu gương mặt xinh đẹp luôn bị nhầm là gái Tây

Là con lai hay gái Tây mà được chú ý đã đành, đằng này, gái Việt 100% và gương mặt xinh đẹp ấn tượng lại luôn bị nhầm là con gái ngoại quốc mới hay!

Như nhiều người vẫn nhận xét, những bông hồng lai hoặc các cô gái phương Tây luôn sở hữu một nét đẹp hài hòa, cuốn hút người đối diện. Sự cân xứng giữa các nét trên gương mặt cộng với nước da trắng và dáng người dong dỏng cao luôn khiến những cô nàng này dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý.

Là con lai hay gái Tây được chú ý đã đành, đằng này, một nữ sinh sống tài TP.HCM tên Nguyễn Thanh Huyền (sinh năm 1998) là gái Việt 100% nhưng luôn bị nhầm là gái ngoại quốc chỉ vì gương mặt và cách trang điểm khác lạ của mình.

Nữ sinh Sài thành sở hữu gương mặt và cách trang điểm giống gái Tây 

Nữ sinh Sài thành sở hữu gương mặt và cách trang điểm giống gái Tây

Thanh Huyền khá bất ngờ và lấy làm vinh dự khi những hình ảnh của mình trên mạng xã hội luôn nhận được sự quan tâm của các thành viên trẻ. Đặc biệt là việc họ luôn dành cho cô bạn những lời khen ngợi về gương mặt sắc nét, giống hệt gái Tây.

“Mình nghĩ một phần do gương mặt tự nhiên, phần khác do cách trang điểm mình lựa chọn nên nhiều người nhầm tưởng” - Huyền chia sẻ. Như bao nữ sinh khác cùng trang lứa, Huyền hiện vẫn còn đi học. Sau những giờ học tập ở lớp thì cô bạn này vẫn thích tung tăng cùng bạn bè. Về việc trang điểm, Huyền cho biết chỉ những khi đi chơi, đi dạo cùng chúng bạn, Huyền mới dành ra 30 phút để make up, còn ngày thường đến lớp luôn để mặt mộc.

Thanh Huyền là gái Việt 100% 

Thanh Huyền là gái Việt 100%

Sở thích của Huyền là xem phim, đi du lịch và đi chơi cùng bạn bè. Ước mơ trong tương lai của cô bạn xinh xắn này là trở thành nữ phi công. Xuất phát điểm của ước mơ này chính là ấn tượng sâu đậm về cảm giác lâng lâng khi lần đầu tiên ngồi trên máy bay.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của cô bạn 9X Việt luôn bị nhầm là gái Tây.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi