Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt

Chỉ một bức ảnh được chia sẻ, nữ sinh 9X đến từ Thái Nguyên đã khiến rất nhiều người nhầm lẫn là con lai Tây.

Xinh đẹp là thứ 'vũ khí' lợi hại nhất của mọi cô gái. Bởi, khi may mắn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, trong tất cả tình huống, bạn sẽ luôn được ưu ái. Cô bạn Dương Mỹ Linh cũng là một trong số những gương mặt may mắn đó khi có được nét đẹp lai Tây cuốn hút, dù là người Việt 100%.

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 0

Những khoảnh khắc xinh đẹp của Mỹ Linh khiến nhiều người nhầm tưởng cô là con lai.

Những khoảnh khắc xinh đẹp của Mỹ Linh khiến nhiều người nhầm tưởng cô là con lai.

Mỹ Linh sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm cuối Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Từ bé, Linh được thừa hưởng gen mũi cao của gia đình nên khi lớn lên, khuôn mặt có nhiều nét giống lai Tây. Không ít người nhầm lẫn và sử dụng tiếng… nước ngoài khi gặp gỡ và giao tiếp với Linh.

'Một lần đi mua quần áo cùng người bạn, mình có trang điểm nhẹ, chị chủ quán nghĩ mình là người nước ngoài nên đã đến trò chuyện với bạn mình, hỏi mình là người nước nào, sợ mình không hiểu tiếng Việt' - Linh cười, kể lại.

Nắm bắt ưu điểm ngoại hình bản thân có được, Linh theo đuổi phong cách khỏe khoắn, năng động của những cô nàng phương Tây. Thêm chiều cao vượt trội 1m70, nữ sinh 9X này dễ dàng tạo được sự chú ý với người đối diện từ những giây đầu tiên.

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 2

Mỹ Linh sở hữu chiều cao mà gu thời trang khá ấn tượng.

Mỹ Linh sở hữu chiều cao mà gu thời trang khá ấn tượng.

Trên mạng xã hội, hình ảnh của Linh được nhiều bạn trẻ chia sẻ với sự hoài nghi không biết có phải cô gái lai Tây hay không. Tất nhiên, thực tế Linh là con gái Việt 100%.

Thời gian gần đây, Linh nhận được khá nhiều lời mời kết bạn cũng như tin nhắn làm quen, điều này khiến cô bạn rất bất ngờ và hạnh phúc.

Mỗi lần ra đường, Linh thường mất khoảng 30 phút để chuẩn bị trang phục và make-up khuôn mặt. 'Style của mình không cố định. Tùy tâm trạng và hoàn cảnh mà mình sẽ chọn trang phục cho cả ngày hôm ấy' - Linh nói.

Nhờ sống mũi cao, nữ sinh Thái Nguyên luôn bị nhầm là con lai Tây

Thêm một điều đặc biệt nữa, Linh đang vừa học vừa làm, tự mình kinh doanh để kiếm thu nhập trang trải các nhu cầu cá nhân. Khi nhắc đến việc tự lập, Linh cười: 'Mình dành nhiều thời gian cho công việc nên về học tập không có gì đặc biệt hay nổi trội cho lắm'.

Những khi căng thẳng, Linh thường cùng bạn thân ăn vặt xả láng. Ước mơ của nữ sinh 9X trong tương lai là tiếp tục theo đuổi công việc kinh doanh và mở được một hệ thống cửa hàng mang tên mình.

Một số hình ảnh khác của nữ sinh Thái Nguyên bị nhầm là gái Tây.

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 4

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 5

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 6

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 7

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 8

Nữ sinh Thái Nguyên cao 1m70 gây hiểu lầm vì vẻ đẹp lai Tây khác biệt 9

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi