Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh vô tình 'mất mặt' khi tạo dáng chụp kỷ yếu: chỉ là sự cố hay do nháy không có tâm?

Mặc áo dài trắng và tạo dáng với thần thái cực 'yomost' để chụp ảnh kỷ yếu nhưng vô tình, nữ sinh lớp 12 này đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Thời gian qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bộ ảnh lưu niệm với ý tưởng độc lạ. Từ poster phim, tên bài hát, các tác phẩm văn học,... tất cả đều được các bạn học sinh sáng tạo không ngừng nghỉ.

Thế nhưng, bên cạnh những bộ ảnh đậm chất 'nhất quỷ nhì ma', người xem cũng được chiêm ngưỡng không ít những pha 'dở khóc dở cười' khi chụp ảnh kỷ yếu. Điển hình mới đây, hình ảnh một nữ sinh hào hứng tạo dáng trong bức ảnh chụp tập thể với lớp nhưng lại vô tình khiến tà áo dài lật ngược phủ kín đầu đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Sự cố bất ngờ đã khiến nữ sinh trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng (Nguồn: Group Trường người ta) 

Sự cố bất ngờ đã khiến nữ sinh trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng (Nguồn: Group Trường người ta)

Theo như hình ảnh ghi lại, cô bạn nữ sinh này đang mặc áo dài trắng và tạo dáng với thần thái rất 'yomost' cùng lớp thì vô tình ống kính máy ảnh bắt lại khoảnh khắc chiếc áo dài bị thổi bay lên cao, phủ kín đầu, để lộ cạp quần phía dưới.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh đã nhận về rất nhiều quan tâm với hơn 13k like cùng hàng trăm lượt chia sẻ trong các group, diễn đàn. Bên cạnh những comment bày tỏ sự hài hước nhưng cũng không kém phần đáng thương dành cho nữ chính thì một số bình luận cũng chỉ trích cho rằng nháy chụp của lớp 'không có tâm'.

'Lỗi kỹ thuật thôi mà, nhưng kể ra bạn nữ cũng đáng yêu đấy chứ!'; 'Có khi sau này lại thành bức ảnh để đời cũng nên'; 'Vui thôi chứ đừng vui quá, nháy chụp gì mà dìm hàng dữ vậy?' 

Nữ sinh vô tình 'mất mặt' khi tạo dáng chụp kỷ yếu: chỉ là sự cố hay do nháy không có tâm? 1 

Ảnh của nữ sinh được nhiều dân mạng mang ra làm ảnh chế 'mua vui' 

Ảnh của nữ sinh được nhiều dân mạng mang ra làm ảnh chế 'mua vui'

Liên hệ với Quang Huy (18 tuổi, Hải Dương), người đăng tải bài viết cho biết: 'Ảnh kỷ yếu chúng mình mới chụp cách đây không lâu. Mình chỉ đăng cho vui thôi nhưng không ngờ sự việc bị đẩy đi xa quá. Bạn nữ cảm thấy rất phiền vì bị nhiều người mang ra cười cợt, bàn tán nên mong mọi người không share, phát tán thêm và câu chuyện xin dừng ở đây'.

Huy cũng cho hay, bức ảnh trên chỉ là sự cố vô tình, hoàn toàn không phải do bị 'dìm' hay do nháy chụp 'không có tâm' như nhiều người nói. Hiện bức ảnh vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm và truyền tay nhau chia sẻ. 

Giúp Tiin sửa lỗi