Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh xinh đẹp chứng minh ngực nhỏ không quan trọng, quan trọng vẫn là thần thái

Cô bạn Huyền Trang xinh xắn luôn tự tin với số đo của mình dù chỉ sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn.

Là con gái, không ai muốn mình ngực lép cả. Dù không khát khao phải thật to như mấy cô người mẫu, thì ít nhất cũng phải trông... 'hòm hòm' một chút. Nhưng thực tế vẫn còn tồn tại rất nhiều cô gái ngực lép thường được mọi người gọi vui là 'tivi màn hình phẳng' hay 'bức tường'.

Mới đây, một cô bạn có tên Huyền Trang đã đăng tải bài viết về câu chuyện số đo vòng 1 khiêm tốn của mình. Bài viết đã thu hút hơn 7.000 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Bài viết về chủ đề 'ngực lép' của Huyền Trang thu hút rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng 

Bài viết về chủ đề 'ngực lép' của Huyền Trang thu hút rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng

Huyền Trang cho biết từ trước đến nay cô đã gặp phải không ít những lời nhận xét tiêu cực từ mọi người. 

'Sao lưng mày mọc ngược thế?', 'Kiếp trước ăn ở thất đức, kiếp này ngực không lớn được', 'Não mày phẳng như bộ ngực mày vậy', 'Không có ngực thì chịu khó mặc độn vào, nhìn có khác gì con đàn ông không?',... Những lời như thế, mình nghe đến nhờn hai tai rồi và thật sự mình cũng chưa từng thấy tự ti hay mặc cảm cả. Ngược lại mình thấy đẹp, thấy thoải mái', Trang chia sẻ.

Được biết, ở nhà mẹ Trang cũng thường dặn dò con gái là phải ăn uống tập luyện vào cho có tí ngực, đi đâu cũng phải độn vào chứ ai lại để thế bao giờ. Nhưng cô nàng vẫn rất tự tin và cho rằng đó là 'điểm nhấn' riêng của bản thân mình.

Nhận được không ít lời trêu đùa ác ý khiến đôi lúc Trang cũng cảm thấy buồn. Nhưng cô bạn vẫn luôn cố gắng chứng tỏ cho mọi người xung quanh rằng mình đẹp theo cách riêng của mình và ngực nhỏ không quan trọng, quan trọng vẫn là thần thái.

Sau khi bài viết được đăng tải, đa số mọi người đều đồng tình và ủng hộ quan điểm của Huyền Trang: 'Ngực nhỏ hay to không quan trọng. Quan trọng là bạn rất xinh', 'Tao chưa bao giờ thích ngực to. Cảm thấy may mắn vì bản thân ngực lép', 'Xinh là được. Ngực có lõm cũng được tha thứ chứ nói gì đến không có size',...

Nhưng cũng có những người cho rằng là con gái vẫn nên có ngực thì hơn: 'Nói chung vẫn nên phải có chút gì đó. Thế mới phân biệt con trai với con gái được chứ', 'Bây giờ thì bạn nghĩ thế thôi, chứ lớn hơn chút lại thích ngực bự',...

Cô bạn Huyền Trang dù ngực nhỏ nhưng vẫn xinh như thiên thần 

Cô bạn Huyền Trang dù ngực nhỏ nhưng vẫn xinh như thiên thần

Nữ sinh xinh đẹp chứng minh ngực nhỏ không quan trọng, quan trọng vẫn là thần thái 2 

Nữ sinh xinh đẹp chứng minh ngực nhỏ không quan trọng, quan trọng vẫn là thần thái 3 

Trang đã chứng minh cho mọi người thấy ngực nhỏ không quan trọng, quan trọng vẫn là thần thái 

Trang đã chứng minh cho mọi người thấy ngực nhỏ không quan trọng, quan trọng vẫn là thần thái
Giúp Tiin sửa lỗi