Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh xinh đẹp tặng hoa Tổng thống Donald Trump là ai?

Sau Phạm Thị Tú Anh (21 tuổi, Nghệ An) may mắn được chọn là người tặng hoa cho Thủ tướng Canada, dân mạng lại đang truy tìm danh tính của cô gái tặng hoa cho Tổng thống Mỹ.

Chiều ngày 11/11, sau Hội nghị cấp cao APEC được tổ chức tại Đà Nẵng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Hà Nội theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

 

Tổng thống Donald Trump tham dự APEC tại Đà Nẵng.

Cũng giống như Obama trước đây, sự xuất hiện của Tổng thống Donald Trump đã nhận được sự quan tâm và chú ý của giới trẻ Việt. Đặc biệt, tại sân bay Nội Bài chiều qua, hình ảnh của cô gái với tà áo dài màu vàng, mái tóc dài dịu dàng tự tin tặng hoa cho Tổng thống Trump khiến mạng xã hội 'dậy sóng'. Nhiều người mong muốn được biết danh tính của cô gái xinh đẹp này.

 

Cô gái mặc áo dài vàng thu hút sự chú ý của dân mạng khi được tặng hoa cho Tổng thống Mỹ

 

Cô nàng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng

 

Nhiều người mong muốn biết danh tính của cô gái may mắn này

Theo tìm hiểu, nữ sinh xinh đẹp tặng hoa cho Tổng thống Trump có tên mà Phạm Ngọc Hà My, sinh năm 1996, hiện đang học ngành Ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao Việt Nam. Cô nàng cũng chính là cựu sinh viên trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội.

 

Phạm Ngọc Hà My

 

Cô nàng sở hữu phong cách đơn giản.

Cách đây vài ngày, một nữ sinh khác cũng 'bỗng dưng' nổi tiếng vì được vinh dự đón tiếp và tặng hoa Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Đó là Phạm Thị Tú Anh (SN 1996), đến từ Vinh, Nghệ An. Cô nàng hiện cũng đang là sinh viên trường Học viện Ngoại giao, khoa Luật Quốc tế.

XEM THÊM: Đoàn xe 11 chiếc hộ tống Tổng thống Mỹ tại Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi