Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh xứ Huế hớp hồn dân mạng nhờ góc nghiêng thần thánh

Một khoảnh khắc nhẹ nhàng, dịu dàng đúng chất con gái Huế đã giúp nữ sinh này nhanh chóng trở thành gương mặt được tìm kiếm, săn lùng trên mạng xã hội những ngày qua.

Dân mạng từng truyền tai nhau về 'góc nghiêng thần thánh', và cũng chính góc chụp này đã giúp khá nhiều chàng trai, cô gái bỗng dưng nổi đình đám trên mạng chỉ sau một bức ảnh. Một nữ sinh xứ Huế trong mau áo trắng cũng trở thành gương mặt được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua nhờ góc chụp thần thánh này.

 

Góc chụp nghiêng làm tôn nên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của cô gái

Trên một diễn đàn, khoảnh khắc lột tả được gương mặt xinh xắn, hiền dịu với mái tóc dài để xõa đang được nhiều người chú ý. Ở góc chụp nghiêng, nét đẹp của cô gái trong chiếc áo màu trắng khiến nhiều người liên tưởng đến những người đẹp trong phim cổ trang.

Theo tìm hiểu, nữ sinh xuất hiện trong bức ảnh 'góc nghiêng thần thánh' tên là Phan Hoàng Minh Châu, sinh năm 2002, học sinh trường THPT Đặng Huy Trứ, Huế. Theo chia sẻ, bức ảnh khiến dân mạng 'dậy sóng' được chụp trong lần cô bạn đi uống trà sữa sau giờ tan học. Bản thân Châu không ngờ khoảnh khắc tình cờ này của mình lại được nhiều người chú ý đến vậy.

Ngoài bức ảnh chụp nghiêng thì trang cá nhân của cô bạn này được xem là 'kho ảnh' với nhiều góc chụp khác nhau, ở đó, Minh Châu luôn luôn nổi bật bởi vẻ đẹp kín đáo, dịu dàng đúng chất Huế của mình.

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi