Nữ tài xế ra hiệu dừng xe giữa ngã tư, hành động sau đó của chị khiến MXH Việt rần rần khen ngợi

Nam tài xế chạy phía sau tỏ ra sốt ruột khi thấy xe Mazda CX-5 do nữ tài xế điều khiển dừng giữa đường. Thế nhưng khi vượt lên và chứng kiến hành động của chị, anh đã thay đổi suy nghĩ.

04/12/2020 20:37

Nữ tài xế ra hiệu dừng xe giữa ngã tư, hành động sau đó của chị khiến MXH Việt rần rần khen ngợi 0

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được xe lưu thông phía sau ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cũng như bình luận từ phía người xem.

Cụ thể thời điểm đó, khi chạy qua ngã tư với tốc độ trung bình, chiếc xe Mazda CX-5 màu trắng bỗng dừng lại, bật đèn khẩn cấp. Chiếc xe chạy cùng chiều phía sau đánh lái vượt lên thì chứng kiến cảnh nữ tài xế CX5 mở cửa bước xuống, nhặt chiếc mũ bảo hiểm rơi trên đường.

Chị này sau đó còn chạy lại và đưa chiếc mũ tận tay người đàn ông trung niên điều khiển xe máy. Hành động nhỏ này của nữ tài xế khiến những người chứng kiến không ngừng cảm thán.

Có thể nhận thấy tình huống xảy ra ở đoạn ngã tư ít phương tiện đi lại. Người đàn ông điều khiển xe máy làm rơi mũ bảo hiểm, chắn ngay trước đầu ô tô. Chạy với tốc độ trung bình nên nữ tài xế đã kịp dừng, tránh gây va chạm.

Không chỉ vậy, chị còn giúp người đàn ông xe máy không phải vòng lại ngã tư để nhặt mũ bảo hiểm.

Theo PV/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều