Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ thợ xăm không biết vẽ, xăm hình nhảm nhí mà khách vẫn nườm nượp tích 5 sao

Helen Fernandes, cô gái 26 tuổi đến từ Salvador Bahia, Brazil nổi tiếng với những hình xăm xấu xí mà chính cô gọi là 'hình xăm rác'.

Do không biết vẽ, Helen đã đến với nghề xăm bằng một hướng đi hoàn toàn mới lạ.

Hình xăm là thứ gắn bó cả đời với mỗi người, vậy nên ai cũng chọn cho mình một hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt, hoặc ít nhất phải đẹp mắt, độc đáo. Và những thợ xăm thường là những người có năng khiếu về vẽ, tạo hình.

Thế nhưng, một chuyện ngược đời tưởng như không thể lại xảy ra. Đó là việc một thợ xăm nữ không hề biết vẽ, chuyên xăm những hình thù nhảm nhí chẳng giống hình mẫu nhưng lại rất đông khách đến.

'Tôi rất thích vẽ, nhưng tôi lại không biết vẽ. Đây cũng không phải là kỹ thuật cố tình xăm xấu hay thế nào, mà là tôi nhìn vào hình trước rồi cứ xăm theo ý muốn thôi, tất nhiên tôi cũng sẽ cố hết sức sao cho giống nhất. Tuy lên hình không đẹp nhưng mà rất dễ thương.' - Helen Fernandes - chủ nhân của những hình xăm độc đáo cho biết.

   

 

 

Những hình xăm ngộ nghĩnh

Khoảng 1 năm trước, Helen nghĩ đến và có hứng thú với xăm mình do lỡ tay cào rách da trên hình xăm của bạn trai. Sau sự cố đó, cô học cách xăm trong đúng một ngày và bắt đầu xăm miễn phí cho bạn bè.

Tuy nhiên, do chi phí đắt đỏ nên Helen dần dần thu phí và quảng bá với nhiều khách hàng hơn. Khi đó, cô gái trẻ có tấm bằng kỹ sư kỹ thuật đang thất nghiệp này đã nhận thấy cơ hội kiếm tiền đến từ những hình xăm.

Helen mới bắt đầu làm thợ xăm chuyên nghiệp từ tháng 3/2017 khi phục vụ khách tại nhà. Một tháng sau đó, cô mở studio 'Malfeitonas' tại vùng Grace của Salvador cùng với 7 thợ xăm nữ khác, chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình và đã trở nên nổi tiếng với những hình xăm 'rác' thú vị.

Những khách hàng đến với Malfeitonas thường sẽ để cho cô chủ Helen thỏa sức sáng tạo với những hình vẽ độc đáo của riêng mình. Và kết quả Helen cũng đã thu được rất nhiều đánh giá 5* và tiệm xăm ngày càng phát triển với quy mô mở rộng hơn.

 

 

 

 

 Một số hình xăm nhảm nhí khác  

>>> XEM THÊM: 'Hết đất', nữ thợ xăm 9X cạo đầu 'tậu' hình xăm mới thách thức sự dè bĩu của dư luận

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi