Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ tiến sĩ gây sốt với thân hình gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng hút mắt

Nếu bạn nghĩ một người có bằng tiến sĩ ắt hẳn là một gương mặt 'chăm chỉ cày cuốc', ngày ngày dùi mài kinh sử mà quên đi việc chăm sóc bản thân thì hẳn là sai lầm.

Maribel Witwicky hiện sinh sống tại Luân Đôn, nước Anh là một trong những gương mặt nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành viên mạng trong nước cũng như các khu vực lân cận.

5s 'thôi miên' người đối diện của nữ tiến sĩ xinh đẹp

Trên trang Instagram của mình, Maribel Witwicky thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng, khoe 3 vòng nuột nà khiến người xem không thể rời mắt. Chưa hết, cô gái này còn check-in tại nhiều địa điểm du lịch khác nhau trong và ngoài nước. Cuộc sống sang chảnh và hưởng thụ ai nhìn cũng phải ao ước.

Maribel Witwicky thường xuyên khoe dáng trong những trang phục mát mẻ. 

Maribel Witwicky thường xuyên khoe dáng trong những trang phục mát mẻ.

Phút giây thư giãn nơi hồ bơi. 

Phút giây thư giãn nơi hồ bơi.

Cách tạo dáng chuyên nghiệp, trang phục được phối khi sành điệu, khi quyến rũ càng khiến nhiều người cho rằng Maribel Witwicky là cô gái 'ăn trắng mặt trơn', không biết làm gì. Tuy nhiên, Maribel Witwicky lại người ta ngạc nhiên bởi thành tích học tập đáng nể cũng như tấm bằng tiến sĩ mà cô được nhận cách đây không lâu.

Hiện tại, Maribel Witwicky đang là tiến sĩ ngành kinh tế, làm việc cho một tổ chức nghiên cứu kinh tế tầm cỡ của châu Âu.

Nữ tiến sĩ sành điệu trong trang phục kín đáo. 

Nữ tiến sĩ sành điệu trong trang phục kín đáo.

Trước đó, Maribel Witwicky từng là cử nhân Kế toán tại trường ĐH Victoria, Úc. Tốt nghiệp đại học, cô hoàn thành chương trình Kế toán công chứng tại Anh (ACCA). Dù có đầy đủ kiến thức về kế toán, kiểm toán, quản lý, tài chính, thuế,… nhưng Maribel Witwicky vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Tài chính Kế toán tại Đại học Westminster, Anh. Sau đó tiến thẳng lên bậc tiến sĩ, ngành Quản lý doanh nghiệp tại ĐH Plymouth, Anh.

Nữ tiến sĩ gây sốt với thân hình gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng hút mắt 3 

Cận cảnh gương mặt của Maribel Witwicky. 

Cận cảnh gương mặt của Maribel Witwicky.

Trang cá nhân của nữ tiến sĩ hiện đã có hơn 374 ngàn lượt theo dõi với hàng ngàn hình ảnh theo phong cách gợi cảm, nóng bỏng. Nếu chỉ nhìn mà không nói, chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng Maribel Witwicky là một người mẫu, một nữ đại gia hay là một beauty blogger thay vì một nữ tiến sĩ.

Một số hình ảnh khác của nữ tiến sĩ Maribel Witwicky nóng bỏng:

Nữ tiến sĩ gây sốt với thân hình gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng hút mắt 5 

Nữ tiến sĩ gây sốt với thân hình gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng hút mắt 6 

Nữ tiến sĩ gây sốt với thân hình gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng hút mắt 7 

Nữ tiến sĩ gây sốt với thân hình gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng hút mắt 8 

Nữ tiến sĩ gây sốt với thân hình gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng hút mắt 9 

Ảnh, clip: Instagram nhân vật

Giúp Tiin sửa lỗi