Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 năm, nữ tiếp viên hàng không bị lái xe Mercedes 'điên' tông trực diện: Nằm bất động với thương tật vĩnh viễn 75%

Bài đăng của nữ tiếp viên đang nhận về nhiều sự chú ý của người dùng mạng.

Liên quan đến vụ việc tài xế Grabbike, nữ tiếp viên hàng không bị lái xe Mercedes chơi ma túy tông với tốc độ 84km/h diễn ra vào ngày 3/2/2020 khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng, mới đây, nữ tiếp viên đăng tải một số thông tin mới nhất lên trang cá nhân.

Nữ tiếp viên Bích Hường cho biết, sau gần 1 năm kể từ khi gây án, cô đã trải qua nhiều đợt phẫu thuật với thương tật 75%. Tuy nhiên đến nay tài xế gây ra tai nạn vẫn chưa 1 lần đến hỏi thăm. 

Nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng sau khi bị lái xe Mercedes tông.

Nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng sau khi bị lái xe Mercedes tông.

'Chào tất cả các bạn, anh, chị!

Em là tiếp viên Hường 124 trong vụ tài xế 7 chỗ tông chết bác Grab và nữ tiếp viên bị thương nặng.

Em xin cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các bạn và anh chị trong thời gian em gặp khó khăn nhất.

Lúc em bị tai nạn sau 2 tháng bên công an giám định thương tật là 79%, và mới đây em có đi giám định thì bên bảo hiểm xã hội giám định thương tật 75% vĩnh viễn, cả năm nay em chủ yếu nằm bất động ở viện và ở nhà, trải qua 4 ca phẫu thuật và vẫn chưa kết thúc, hiện tại em vẫn phải bó bột ở chân.

Từ lúc tai nạn đến giờ gia đình kẻ gây tai nạn không một lời hỏi thăm chứ không phải là thỏa thuận bồi thường xong xuôi như một số bạn nói'.

Trong bài viết của mình, Bích Hường bày tỏ mong muốn sự việc sớm được giải quyết để 'đòi lại công bằng cho bác grab đã mất và những tổn thương về sức khỏe và tinh thần mà em đã phải hứng chịu'.

Sau 1 năm, nữ tiếp viên hàng không bị lái xe Mercedes 'điên' tông trực diện: Nằm bất động với thương tật vĩnh viễn 75% 1

Vụ việc từng gây xôn xao dư luận.

Vụ việc từng gây xôn xao dư luận.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 5 giờ 20 phút trên đường Hồng Hà (P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) gần 1 năm về trước, tiếp viên Hường ở tại một chung cư gần đó đã đón Grabbike của tài xế tên L.M.T (65 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận) để đi đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đến giao lộ đường D - Hồng Hà thì bất ngờ xe Grabbike bị xe Mercedes GLC 300 mang biển số 51G-902.57 tông trực diện. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây trước một nhà hàng. Nữ tiếp viên bị vỡ xương chậu, gãy chân, trật khớp bàn chân, rách trán.Còn tài xế Grabbike qua đời tại bệnh viện.

Góp ý cho Tiin