Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ tiếp viên hàng không thông báo Hiếu Orion đã xin lỗi, khẳng định 'đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại'

Sau bài chia sẻ lên án cách hành xử bất lịch sự của Hiếu Orion và được cộng đồng mạng hưởng ứng, nữ tiếp viên nhanh chóng xóa 'post' vì Hiếu Orion đã liên hệ xin lỗi.

Tiếp nối sự việc Hiếu Orion làm dân mạng phẫn nộ khi đăng ảnh chụp cùng 2 nữ tiếp viên hàng không thuộc 2 hãng khác nhau rồi so sánh bất lịch sự.

Mới đây, một nữ tiếp viên cùng hãng với nữ tiếp viên bị Hiếu Orion so sánh khiếm nhã về cách phục vụ và 'chiều lòng' khách đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp.

Hiếu Orion so sách khiếm nhã về cách phục vụ và 'chiều lòng' khách của 2 nữ tiếp viên thuộc 2 hãng hàng không khác nhau 

Hiếu Orion so sách khiếm nhã về cách phục vụ và 'chiều lòng' khách của 2 nữ tiếp viên thuộc 2 hãng hàng không khác nhau

Bài đăng bênh vực đồng nghiệp của một nữ tiếp viên hãng V.N đã thu hút nhiều sự chú ý và ủng hộ của dân mạng 

Bài đăng bênh vực đồng nghiệp của một nữ tiếp viên hãng V.N đã thu hút nhiều sự chú ý và ủng hộ của dân mạng

Cụ thể, nữ tiếp viên này đã đăng một tâm thư khá dài lên trang cá nhân với nội dung lên án cách hành xử của Hiếu Orion.

Theo đó, cô khẳng định rằng, việc tiếp viên của hãng từ chối chụp ảnh cùng hành khách là vì đảm bảo nguyên tắc an ninh - an toàn trên máy bay. Việc Hiếu Orion không xin phép mà tự nhiên cầm điện thoại chụp ảnh lúc người khác đang làm việc là sai quy tắc. Nếu Hiếu Orion lịch sự, xin phép chụp ảnh đàng hoàng thì không ai tiếc gì một tấm ảnh.

'Về nguyên tắc an ninh - an toàn: Tiếp viên đang đứng ở cửa boarding nhận nhiệm vụ an toàn an ninh, kiểm tra thẻ lên tàu bay của khách, đảm bảo đúng khách đúng chuyến. Tự nhiên bác cầm điện thoại dí mặt chụp ảnh lúc người ta đang phải thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn an ninh cho chuyến bay?

 Nghe đồn bác làm truyền thông, chắc bác cũng ít nhiều phải có tí chữ?. Nước ngoài người ta gô cổ bác lâu rồi... Còn nói đến phép lịch sự thì nhìn bác thật sự... Thôi, không còn gì để nói!.

Con gái nhà người ta bác cứ sấn vào như này. Nói thật, trông tởm không chịu được. Không phải đang làm việc thì cũng xin mạnh dạn tặng bác một phát bạt tai. Lịch sự, nhã nhặn, đàng hoàng ai tiếc gì bác cái ảnh?. Đằng này trông bác như thằng ăn trộm.

Khổ thế, thân phụ nữ đi làm, đã mệt đã cực thì chớ. Thương các 'babe' lắm... Gặp đúng quả bệnh hoạn, hám fame. Nên cũng mong các 'babe' tự bảo vệ bản thân, mạnh mẽ khi kẻ khác có ý đồ xấu nhé!.

Nếu bác này không có lời xin lỗi chính thức gửi đến chúng tôi, thì tôi nói thật bác làm xấu mặt cơ quan đoàn thể của bác, xấu mặt cái gọi là dân truyền thông. Tôi xin thân ái tặng bác cái váy úp lên mặt!', trích nguyên văn bài chia sẻ của nữ tiếp viên hàng không.

Hiếu Orion đã chủ động liên hệ xin lỗi về hành động của mình. 

Hiếu Orion đã chủ động liên hệ xin lỗi về hành động của mình.

Nên nữ tiếp viên đã xóa bài chia sẻ 

Nên nữ tiếp viên đã xóa bài chia sẻ

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa số cư dân mạng đều đồng tình với quan điểm của nữ tiếp viên.

Tuy nhiên, sau thời gian ngắn đăng tải, nữ tiếp viên này đã xóa bài đăng với lý do Hiếu Orion đã chủ động liên hệ xin lỗi nên 'đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại'. Cô cũng bày tỏ mong muốn sau sự việc này, mọi người sẽ thấu hiểu và tôn trọng hơn phụ nữ làm ngành dịch vụ.

Về phía Hiếu Orion, người này đã thông báo sẽ dừng chơi Facebook sau mọi ồn ào.

Giúp Tiin sửa lỗi