Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ y tá nổi tiếng nhờ gương mặt baby, thân hình 'siêu to khổng lồ'

Mới đây, một nữ y tá người Trung Quốc bỗng nhiên nổi trên mạng xã hội nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng lại có thân hình lực sĩ khiến cánh đàn ông cũng phải dè chừng.

Yuan Herong, hay Viên Hợp Vinh được gọi bằng những biệt danh 'độc nhất vô nhị' như 'hotgirl cơ bắp cuồn cuộn', 'nữ thần chiến binh'. Nhiều người còn so sánh Hợp Vinh với Chun Li, nhân vật trong trò chơi Street Fighter nổi tiếng.

Sự so sánh này không hề nói quá bởi Hợp Vinh có một khuôn mặt baby xinh đẹp với cằm nhọn, miệng nhỏ, mắt to tròn, sống mũi cao nhưng lại sở hữu thân hình cuồn cuộn cơ bắp.

Nữ y tá nổi tiếng nhờ gương mặt baby, thân hình 'siêu to khổng lồ' 0 

Hình ảnh của cô gái được dân mạng chia sẻ rầm rộ. 

Hình ảnh của cô gái được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Với thân hình săn chắc, nhiều người nghĩ Viên Hợp Vinh là lực sĩ hoặc PT (huấn luyện viên cá nhân). Tuy nhiên, cô thực tế đang làm y tá. Viên Hợp Vinh có niềm đam mê với bộ môn thể hình. Bởi vậy, ngoài thời gian làm việc ở bệnh viện, y tá này thường xuyên đến phòng tập.

'Khi làm việc trong bệnh viện, tôi trông cũng nhỏ con đấy chứ. Trang phục y tá khá rộng khiến tôi trông không đô con như ở ngoài', y tá họ Viên từng viết trên Instagram.

Cô gái trong trang phục y tá. 

Cô gái trong trang phục y tá.

Tại trang cá nhân, Hợp Vinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh luyện tập ở phòng gym. Cô thường tạo dáng khoe thân hình cơ bắp với vòng eo săn chắc, vòng 3 bốc lửa. Cô gái Trung Quốc cũng từng tham gia một số cuộc thi thể hình và giành huy chương.  

Nữ y tá nổi tiếng nhờ gương mặt baby, thân hình 'siêu to khổng lồ' 3 

Nữ y tá nổi tiếng nhờ gương mặt baby, thân hình 'siêu to khổng lồ' 4 

Thân hình săn chắc như lực sĩ của nữ y tá xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng. 

Thân hình săn chắc như lực sĩ của nữ y tá xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng.

Viên Hợp Vinh theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ ở đời thường. Cô cũng không ngại hở bạo trong những shoot hình nóng bỏng. Hiện tại tài khoản Instagram của Hợp Vinh sắp vượt mốc 300 nghìn người theo dõi. Trước đây một tháng, con số này chỉ khoảng 50 nghìn.

Ngoài thể hình, Viên Hợp Vinh còn tập võ taekwondo, thái cực quyền, yoga và khiêu vũ. Các khoảnh khắc trong phòng tập, ở bệnh viện đến đời thường của cô nàng đều thu hút hàng nghìn lượt tương tác từ dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi