Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cùng phòng nhưng đi chơi không rủ, Chinh 'đen' bị Lâm 'Tây' dọa cho ở ngoài

Chẳng những đánh lẻ mà Đức Chinh lại còn khoe hình 'vui vẻ' lên mạng xã hội.

Nếu là người hâm mộ của U23 Việt Nam thì hẳn ai cũng biết Chinh 'đen' -  Lâm 'Tây' là đôi bạn rất chịu khó tương tác với nhau. Vì ở cùng phòng, nên những clip hài hước của người này luôn có sự ‘góp vui' của người còn lại. Trong những bài đăng thường nhật, cả hai lúc nào cũng có những lần bình luận qua lại khiến cộng đồng mạng cười bò.

Dù là hai nhân vật nổi tiếng nhưng tình bạn giữ họ vẫn có những điểm vừa buồn cười vừa bình thường như bất cứ ai. Bài viết trên trang cá nhân của Hà Đức Chinh mới đây là một minh chứng.

Bức ảnh được Đức Chinh đăng tải lên trang cá nhân ngày hôm nay.

Bức ảnh được Đức Chinh đăng tải lên trang cá nhân ngày hôm nay.

Cầu thủ này vừa có một cuộc nhỏ cùng với Quang Hải, Công Phượng và một thành viên khác của ban huấn luyện đội bóng. Có vẻ rất lâu rồi, sau những giải bóng đá căng thẳng liên tiếp, người hâm mộ mới thấy các chàng trai thư thả như vậy.

Hà Đức Chinh ‘khoe' hình ảnh cả 4 người cùng cười tươi vui vẻ, phía trên đi kèm dòng trạng thái: 'Họp FC Family'. Lượt like, share ùn ùn có vẻ chưa khiến Chinh 'đen' vui sướng hết, thì phần bình luận mang đầy vẻ ‘tức giận' của Lâm 'Tây' lại khiến anh chàng phải ngưng ‘vui' và vội tìm lời giải thích ngay lập tức.

Cụ thể, Lâm 'Tây' đã trách cứ người bạn cùng phòng của mình là: ‘Cùng phòng mà chả bao giờ rủ a nhì, tối ở ngoài nhé'.

Để không bị nhốt ở ngoài sau khi ‘tàn cuộc', Chinh 'đen' đã vội vàng đính chính: ‘Đi họp anh ạ'.   

Màn trách cứ của người bạn cùng phòng.

Màn trách cứ của người bạn cùng phòng.

Đình Trọng cũng tranh thủ rủ rê Văn Toàn.

Đình Trọng cũng tranh thủ rủ rê Văn Toàn.

Xuân Mạnh cũng nhân cơ hội xin 'uống ké'.

Xuân Mạnh cũng nhân cơ hội xin 'uống ké'.

Sự công khai ‘tật xấu' của bạn quá đỗi dễ thương nên cả hai câu bình luận đều nhận được rất nhiều lượt ‘haha' từ cư dân mạng. Qua những điều giản đơn như thế, hẳn người hâm mộ cũng đủ để ấm lòng, vì biết rằng bên ngoài sân cỏ, giữa các chàng trai vẫn là tình bạn đẹp và giản dị.

Góp ý cho Tiin