Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hí hửng order suất lẩu gần 2 triệu cho 7 người ăn, cô nàng 'tá hỏa' khi shipper giao đồ đến

Đặt suất lẩu gần 2 triệu để đủ cho khoảng 6, 7 người ăn, cô gái 'sốc' khi nhận được đồ nhúng là vài miếng thịt bò độn rau, 2 bịch rau xà lách và 1 hộp viên thả lẩu.

Vì đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội nên cô gái T.N.T cùng gia đình đã đặt lẩu online về ăn thay vì đi ra ngoài. Gọi điện cho một nhà hàng có tiếng, nữ chính đặt một suất dành cho khoảng 6, 7 người, bao gồm: nước lẩu, rau, nấm, bò, gầu, tuỷ, trứng...

Tuy nhiên, sau hơn 1 tiếng chờ đợi quán ship đồ, kết quả mà gia đình T.N.T nhận được là lèo tèo vài miếng thịt bò độn rau, 2 bịch rau xà lách và 1 hộp viên thả lẩu. Và hoá đơn cho suất lẩu đó là 1.710.000 đồng.

Nhận thấy chất lượng không xứng với giá tiền, nữ chính lập tức liên hệ với phía cửa hàng để phản ánh. Câu trả lời cô nhận được là 'Nồi lẩu 550.000 đồng chỉ có nước lẩu và hộp rau nấm. Còn lại tất cả là gọi thêm riêng'.

Hí hửng order suất lẩu gần 2 triệu cho 7 người ăn, cô nàng 'tá hỏa' khi shipper giao đồ đến 0

Nữ chính bức xúc chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội

Nữ chính bức xúc chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội

Đồ nhúng lẩu mà quán ship đến

Đồ nhúng lẩu mà quán ship đến

Hí hửng order suất lẩu gần 2 triệu cho 7 người ăn, cô nàng 'tá hỏa' khi shipper giao đồ đến 3

Status 'cà khịa' khách của chủ quán

Status 'cà khịa' khách của chủ quán

Sau một hồi đôi co, nhà hàng đưa ra cách giải quyết là cho T.N.T trả lại đồ gọi thêm. Đồng ý với phương án này nên gia đình nữ chính ra ngoài mua đồ về ăn với nồi nước lẩu. Tuy nhiên, khi nhà cô ăn xong, phía nhà hàng lại thông báo không đồng ý nhận lại đồ, chỉ nhận lại mình viên và rau, hoặc giảm giá 10%.

Không những vậy, nữ chính còn bị chủ quán lên mạng đăng status 'cà khịa'. Bức xúc vì thái độ hành xử của quán lẩu thuộc Quận 5, T.N.T đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội nhằm cảnh báo mọi người.

Đa số cư dân mạng đều đồng tính với quan điểm của nữ chính và cho rằng quán lẩu bán đắt. Thậm chí, một số người dùng mạng xã hội quá khích còn rủ nhau vào đánh giá 1 sao trên trang fanpage nhà hàng và 'ném đá' trang cá nhân của chủ quán.

'Chủ quán mà lại đá xéo khách thế bao giờ. Làm vậy ai muốn ghé lại ăn nữa', tài khoản H.T bình luận.

'Công nhận đồ cho 6,7 người ăn thì ít thật. Mình thấy chỗ kia 3 người ăn là vừa', bạn P.O nói.

'Nếu nhà bạn chủ status đông thì chỗ đồ nhúng kia chỉ đủ để nấu mỳ tôm là đúng rồi', nickname M.N chia sẻ.

Sau khi mọi việc trở nên ồn ào, chủ quán lẩu đã liên hệ với T.N.T để nhận lỗi và xin được đền bù nhưng cô không nhận. Nữ chính cũng viết trong status rằng, cô hi vọng qua sự cố lần này, nhà hàng sẽ thay đổi cách phục vụ và thái độ với khách.

Giúp Tiin sửa lỗi