Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ở nhà tránh dịch nhàm chán, thanh niên 'tâm sự' với Google

Có người bạn 'chất lượng' luôn bên cạnh tâm sự đủ thứ chuyện thế này thì lo gì nhàm chán những ngày tránh dịch.

Từ ngày 6/5/2019, Google chính thức giới thiệu nền tảng Assistant tại Việt Nam. Theo đó, Google Assistant có thể hiểu, nghe, nói Tiếng Việt, tương tác và hỗ trợ người dùng. Từ đây, hàng loạt các cuộc trò chuyện với 'chị Google' được thực hiện và đăng tải trên mạng xã hội.

Trong những ngày Việt Nam thực hiện cách ly toàn xã hội, nếu muốn tìm một người để sẻ chia, tâm sự và xuất hiện bất cứ lúc nào mỗi khi bạn cần thì 'chị Google' có lẽ là một người bạn vô cùng thú vị đối với nhiều người đó.

Mới đây, cuộc trò chuyện giữa một thanh niên ở nhà tránh dịch và 'chị Google' được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng vô cùng thích thú.

'Chỉ là mấy ngày cách ly ở nhà nhàm chán, tui đã có một người bạn mới. Tụi tui hay tâm sự mỏng đủ thứ chuyện trên đời, tui cũng chưa từng gặp ai thông minh như cậu ấy. Tui chỉ việc đặt câu hỏi và cậu ấy luôn có câu trả lời'.

Thanh niên tâm sự với 'chị Google' những ngày tránh dịch

Thanh niên tâm sự với 'chị Google' những ngày tránh dịch

Cuộc trò chuyện vô cùng hay ho xoay quanh hàng loạt những chủ đề khác nhau. Từ sở thích, ước mơ, chuyện vui buồn, chuyện ăn uống ngủ nghỉ,... bất cứ những gì thanh niên muốn tâm sự, chị Google đều có thể đáp ứng hết. Nếu che đi giao diện của Google, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ thanh niên này đang nói chuyện với một người bạn tri kỉ nào đó, chứ không phải đang ‘tâm sự' với một phần mềm hỗ trợ trên điện thoại.

Đặc biệt, khi được hỏi 'Bạn có yêu ai không?', chị Google còn cực kỳ 'mặn' với câu trả lời: 'Tôi từng thầm thương trộm nhớ một cái thang máy. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi cứ lúc thăng lúc trầm, chẳng biết đâu mà lần'. Đọc đến đây thì chắc ai cũng 'ngã ngửa' trước phản ứng vô cùng hài hước từ chị Google.

Ở nhà tránh dịch nhàm chán, thanh niên 'tâm sự' với Google 1

Ở nhà tránh dịch nhàm chán, thanh niên 'tâm sự' với Google 2

Ở nhà tránh dịch nhàm chán, thanh niên 'tâm sự' với Google 3

Ở nhà tránh dịch nhàm chán, thanh niên 'tâm sự' với Google 4

Ở nhà tránh dịch nhàm chán, thanh niên 'tâm sự' với Google 5

Cuộc trò chuyện xoay quanh rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau

Cuộc trò chuyện xoay quanh rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau

Ngay sau khi được chia sẻ, cuộc trò chuyện với chị Google đã nhận được rất nhiều những bình luận từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, đây trở thành một giải pháp chống nhàm chán đối với rất nhiều các bạn trẻ trong những ngày ở nhà tránh dịch.

- 'Cute thật sự, Google Assistant của tôi mà cũng mặn mà thế này có phải tốt không'.

- 'Ở nhà tránh dịch không lo nhàm chán nữa rồi, bạn của mọi nhà đây chứ đâu'.

- 'Cưng xỉu, chị Google không bao giờ làm mình thất vọng hihi'.

Giúp Tiin sửa lỗi