Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ở phố đi bộ, ai cũng có thể làm diễn viên với Phim trường Keeng Movies

Bạn đã bao giờ muốn góp mặt trong một bộ phim cao bồi miền Tây hoành tráng? Hay bạn muốn thử trở thành bình luận viên thể thao hoặc một biên tập viên thời tiết xinh đẹp? Hãy đến phố đi bộ vào ngày 8-9/6 này để biến ước mơ đó thành hiện thực, lại còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Keeng Movies!

Chỉ 2 ngày sau khi ra mắt chính thức bằng 1 sự kiện với sự góp mặt của hàng chục ngôi sao và đại diện các hãng phim hàng đầu thế giới, trang phim trực tuyến Keeng Movies lại ‘chơi lớn' với một phim trường được dựng ngay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh và mở cửa cho tất cả mọi người. Đặc biệt hơn nữa, phim trường này chính là nơi vui chơi miễn phí trong ngày 8-9/6 trước một Đại nhạc hội với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi…

Ở phố đi bộ, ai cũng có thể làm diễn viên với Phim trường Keeng Movies 0

Với ý tưởng độc đáo này, phim trường Keeng Movies hứa hẹn sẽ thu hút được hàng ngàn bạn trẻ tham gia để ghi dấu 1 kỷ niệm đáng nhớ khi được thỏa ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh hoặc 'lên sóng' như những gương mặt truyền hình đang được yêu thích nhất.

Đến với phim trường Keeng Movies tại phố đi bộ, các bạn sẽ  được lựa chọn vào vai 1 diễn viên phim cao bồi, hoặc 1 biên tập viên thời tiết, hay một nhà bình luận thể thao chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là bước vào 1 không gian hoàn toàn màu xanh lá cây, thể hiện tùy thích trước ống kính. Keeng Movies đã có đội ngũ quay phim và kỹ xảo chuyên nghiệp để phục vụ bạn hoàn toàn miễn phí.

Khi bước ra khỏi phim trường, bạn đã có trong tay một Video mà trong đó bạn là nhân vật chính. Sau đó, chắn hẳn bạn sẽ rất háo hức chia sẻ 'đoạn phim' của mình lên Facebook, Instagram, Mocha, Zalo… Với một hình ảnh 'chất' như vậy, chắc chắn chủ nhân của nó sẽ tha hồ ngồi đếm Like, nhận Tim và mỏi tay trả lời bình luận của bạn bè!

Diễn viên Hot Boy Bình An đã hứa sẽ có mặt tại phim trường Keeng Movies để 'thử làm diễn viên' 

Diễn viên Hot Boy Bình An đã hứa sẽ có mặt tại phim trường Keeng Movies để 'thử làm diễn viên'

Khi được 'bật mí' những thông tin này, hàng loạt hot teen đã háo hức mong chờ và hứa sẽ đến dự. Đến phim trường Keeng Movies, bạn có thể sánh vai và chụp ảnh cùng chàng diễn viên điển trai Bình An - nổi tiếng từ seri '5S Online', 'Lạc giới', 'Zippo, mù tạt và em'… hay cô nàng Linh Ka – thần tượng của bao bạn trẻ 10x. Đặc biệt, cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Trọng Đại của U23 Việt Nam cũng đã hứa sẽ đến với Phim trường này và giao lưu cùng khán giả!

Cô nàng Hot teen Linh Ka cũng đã hẹn sẽ đến phim trường để tạo cho mình 1 clip đáng nhớ 

Cô nàng Hot teen Linh Ka cũng đã hẹn sẽ đến phim trường để tạo cho mình 1 clip đáng nhớ

Hai cầu thủ HOT của tuyển U23 Việt Nam cũng sẽ đến phim trường Keeng Movies, có lẽ là để thử làm Bình luận viên bóng đá… 

Hai cầu thủ HOT của tuyển U23 Việt Nam cũng sẽ đến phim trường Keeng Movies, có lẽ là để thử làm Bình luận viên bóng đá…

Keeng Movies sẽ tặng 10.000 Phiếu xem phim miễn phí cho những bạn trẻ nhanh chân nhất đến với Phim trường Keeng Movies. Chương trình diễn ra từ 16h30 đến 22h ngày 8-9/6/2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, thành phố Hồ Chí Minh! 

Giúp Tiin sửa lỗi