Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ở trong nhà, chú chó 3 tháng tuổi vẫn bị kẻ xấu chặt lìa một chân

Sự việc xảy ra khiến nhiều người trong gia đình hoảng loạn. Hiện tại, chú chó đã được băng bó vết thương nhưng vẫn tỏ ra khá sợ sệt khi có người đến gần.

Có nhiều lý do để những chú cún trở thành động vật gần gũi nhất với con người. Và những người yêu cún nói riêng, cũng như yêu động vật nói chung sẽ vô cùng bất bình khi nhìn thấy những hình ảnh này.

 

 

Chú chó bị kẻ xấu chặt lìa chân khi ở trước sân nhà

Chú cún trong hình tên là Cam, 3 tháng tuổi, hiện đang sống cùng gia đình chủ tại Bình Phước. Ngoài Cam, gia đình còn nuôi thêm hai chú cún khác. Rạng sáng sớm nay, lúc 3h sáng, khi cả nhà đang ngủ say thì giật mình tỉnh giấc bởi tiếng sủa thất thanh của 3 chú chó trước cửa.

'Khi mở cửa nhà, thấy Cam đứng núp dưới gầm ô tô, miệng vẫn không ngừng rên la, gọi mãi mới thấy Cam bước lại… bằng ba chân. Máu chảy nhiều, một chân trước lộ xương ra ngoài. Quả thực lúc đó các thành viên đều không dám nhìn vì quá sợ hãi. Mình chỉ biết khóc và ôm Cam vào lòng để nó bớt hoảng loạn, sau đó mọi người trong nhà đã sơ cứu cho Cam. Mãi đến sáng mới gọi được bác sĩ và phát hiện ra phần chân bị chặt nằm bên ngoài cổng nhà' - Hoa, một thành viên trong gia đình thuật lại sự việc.

Sáng hôm sau, khi được băng bó và cấp cứu thì máu ở vết thương của Cam vẫn chảy ra rất nhiều. Theo phỏng đoán của Hoa và người nhà thì nhiều khả năng Cam bị kẻ xấu câu trộm không thành hoặc bị kẻ ngáo đá hãm hại.

'Thời điểm bác sĩ đến nhà sơ cứu cho Cam, có kể lại gần đó cũng có chú chó trong xóm bị chặt ngang thân. Cam nhà mình vẫn may mắn hơn, nhưng dù thế nào mình vẫn rất bức xúc trước hành động dã man này của kẻ xấu' - Hoa chia sẻ.

 

Dù mệt mỏi thiếp đi nhưng lâu lâu Cam vẫn giật mình la hét vì hoảng sợ

Hiện tại, dù đã được băng bó vết thương nhưng Cam vẫn trong trạng thái nằm li bì, lâu lâu giật mình la hét vì hoảng sợ. Gia đình vẫn đang theo dõi liên tục và sẽ có hướng xử lý phù hợp nếu phát hiện thêm nhiều diễn biến sức khỏe của chú cùn này.

Trước sự việc xảy ra đột ngột như thế, Hoa chỉ mong những gia đình nuôi chó, yêu chó nên cẩn thận để bảo vệ thành viên của gia đình mình, để không có thêm chú cún nào chịu đau đớn vì kẻ xấu nữa.

Ảnh: Hoa cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi