Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem loạt ảnh chế này 'mọt phim' nhớ Cô dâu 8 tuổi tha thiết

Bộ phim dài 1.800 tập này đã kết thúc sau hơn 2 năm phát sóng tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, dư chấn về bộ phim vẫn chưa hề giảm nhiệt trong dư luận.

 

Ngỡ tưởng rằng Cô dâu 8 tuổi sẽ được trình chiếu trên ti vi suốt 8 năm (như ở Ấn Độ), nhiều gia đình đã phải điên đầu khi tất cả các thành viên phải tranh giành tivi vào khung giờ cao điểm để theo dõi chương trình mình yêu thích. Nhà nào có người già và các bà nội trợ, đảm bảo bạn sẽ không thể thắng nổi với Cô dâu 8 tuổi.

 

'Ôi thần linh ơi!' là câu nói được nhắc đến nhiều nhất trong mỗi tập phim, đồng thời nó cũng trở thành câu cửa miệng của đông đảo bạn trẻ trước khi gặp một sự cố, tình huống nào đó 'sốc' trong cuộc sống.

 

Từ thành thị đến nông thôn, từ nhà đi ra chợ, dù bạn có mặt ở bất kỳ nơi đâu, bạn đều thấy các bà, các mẹ kể về Cô dâu 8 tuổi. 'Fan' trung thành của bộ phim này phần lớn là các bà nội trợ và các cụ già.

 

Bộ phim dài 1.800 tập và được chiếu thành 12 phần. Về Việt Nam tuy đã được biên tập rút gọn nhưng mỗi lần nghe thấy có phần mới, nhiều người đã phát rồ vì chiếu mãi không hết để xem phim mới.

 

Hiệu ứng 'slowmotion' trong phim cũng là một trong những điểm nhấn khiến bộ phim trở nên... nổi như cồn.

 

Bộ phim khiến nhiều người phát rồ vì chờ mãi cả mấy tuần vẫn không thấy chuyển sang tình tiết mới. Những cảnh tỏ tình, hôn... thường gay cấn nhất phim cũng bị kéo dài ra vài tập.

 

Và đây chính là hệ lụy của chàng trai khi trót yêu một cô gái là fan của Cô dâu 8 tuổi!

 Cô dâu 8 tuổi cũng là nguồn cảm hứng để dân mạng vẽ lên những câu chuyện ngôn tình... cười chảy nước mắt.

  

Và cũng là nguồn cảm hứng vô tận của làng thời trang trong nước.

Đối với nhiều người, tuổi thanh xuân không phải để lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm đẹp đẽ cùng người yêu... mà là để xem Cô dâu 8 tuổi.

Và sau hơn 2 năm phát sóng, Cô dâu 8 tuổi lặng lẽ kết thúc... không ồn ào như lúc mới bắt đầu.

Thế nhưng, đừng vội mừng. Các bạn sẽ tiếp tục phải tranh giành tivi tiếp vì có bộ phim 400 tập được phát sóng tiếp cơ!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi