Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông bà ngoại cũng đi nghỉ dưỡng cùng cậu út nhà Tổng thống Mỹ

Không chỉ có 3 thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ, cha mẹ đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng có mặt trên chuyên cơ Air Force One để di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida.

Kể từ khi chính thức trở thành Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump cùng gia đình đã có 5 chuyến nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng sang chảnh Mar-a-Lago, được mệnh danh là "Nhà Trắng mùa đông". Đáng chú ý, trong chuyến đi lần thứ 5 tới khu nghỉ dưỡng này, cha mẹ bà Melania cũng có mặt và chung vui với cả gia đình Tổng thống Mỹ.

 

Cha mẹ bà Melania cũng đi nghỉ dưỡng cùng gia đình con gái.

Ông bà Viktor và Amalija Knavs, hiện đang sống tại Mỹ và vẫn thường xuyên về thăm quê hương Slovenia mỗi năm, đã cùng nhau rời khỏi chiếc chuyên cơ Air Force One khi nó vừa đáp xuống sân bay ở Florida. Hai ông bà cùng đeo kính đen và mặc vest lịch sự.

 

Hai ông bà cùng đeo kính đen và mặc vest lịch sự.

Trước đó, hình ảnh cậu út nhà Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng đã gây chú ý dư luận bởi đó là lần đầu tiên kể từ khi cha nhậm chức, Barron Trump mới cùng cha mẹ xuất hiện tại số nhà 1600 Đại lộ Pennsylvania, Washington, D.C..

 

Barron Trump cùng cha mẹ tại Nhà Trắng.

Không chỉ có vẻ ngoài bảnh bao, chững chạc, Barron Trump còn khiến nhiều người trầm trồ bởi chiều cao ấn tượng của mình. Dù mới 10 tuổi thế nhưng cậu bé đã cao gần bằng cha mẹ mình.

 

Cả gia đình bước xuống chuyên cơ.

Mar-a-Lago là khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích 20ha, bao gồm bãi biển, hồ bơi, spa, phòng ốc và các biệt thự riêng. Gia đình Tổng thống Donald Trump thường lui tới khu nghỉ dưỡng này vào cuối tuần. Sau khi ông Trump trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ, an ninh được thắt chặt hơn mỗi lần gia đình ông đến đây nghỉ dưỡng.

 

Tổng thống Donald Trump thường xuyên lui tới Mar-a-Lago vào dịp nghỉ lễ.

 

Phu nhân Melania gây ấn tượng với chiếc váy đỏ nổi bật.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi