Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông bố chiều con nhất vịnh Bắc bộ: xăm nhân vật hoạt hình kín lưng

Hành động xăm kín lưng các nhân vật hoạt hình mà con thích là một trong những cách thể hiện tình yêu thương con độc đáo nhưng không kém phần tình cảm.

Các bộ phim hoạt hình như ‘Doraemon', ‘Bảy viên ngọc rồng', ‘Tom và Jerry'… là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các bạn nhỏ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh thường mua những món đồ chơi, thú bông hình nhân vật trong phim để con vui hoặc làm phần thưởng khuyến khích các con khi đạt kết quả tốt trong học tập.

Tuy nhiên, ông bố trong câu chuyện sau lại quyết định xăm hình các nhân vật hoạt hình kín lưng để con mình được vui. Hành động này khiến nhiều người thực sự bất ngờ, xen lẫn thích thú. Nhiều người nhận định, có lẽ người đàn ông này cũng là fan cứng của các nhân vật hoạt hình nên mới có động lực xăm kín lưng như vậy.

 

Hình ảnh ông bố xăm kín lưng các nhân vật hoạt hình gây xôn xao các diễn đàn mạng

Hiện tại, danh tính của nhân vật được nhắc tới trong bài chưa được tìm ra. Tuy nhiên, sự việc đã thu hút nhiều cư dân mạng nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ, khi còn đam mê các nhân vật hoạt hình.

Bạn Hoàng Đỗ tâm sự: 'Nhớ ngày trước mình thuộc làu lịch chiếu Bảy viên ngọc rồng, Doraemon… trên TV. Thậm chí còn sưu tập đủ bộ truyện tranh, xem đi xem lại đến rách cả mép sách mà vẫn nghiền lắm. Bây giờ trẻ con chỉ thích những phim hoạt hình gì đó lạ hoắc chứ cũng ít biết về mấy nhân vật huyền thoại này rồi'.

Bạn Giang Natra cho hay: 'Các ông phải như tôi đây này, 23 tuổi rồi nhưng bữa nào ăn cơm cũng phải bật maruko mới chịu. Hay không thể chịu được'.

 

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho ông bố trong bài viết

Tài khoản Facebook có nickname Cuộc sống nhiệm màu cho biết: 'Ôi một thời tuổi thơ dữ dội. Cho đến giờ tôi vẫn chết mê chết mệt 7 viên ngọc rồng. Thích nhất là thằng Ma Bu béo, nhìn đáng yêu mà tính còn dễ thương, tốt bụng'.

Cộng đồng mạng cũng không quên dành những bình luận hài hước cho ông bố trong truyện. Bạn Tuyên Quang Đoàn nhận định: 'Bác xăm thế này có cởi trần ra đường người ta vẫn đánh giá là thân thiện. Chứ hùm beo, hổ báo, đầu lâu máu chảy nhìn đáng sợ không chịu được'.

Nam Nguyễn hài hước chia sẻ: 'Bây giờ nó còn bé thích hoạt hình thì xăm thế này được gọi là đáng yêu. Tầm 30 – 40 năm sau, nó lại bảo trông bố như hề thì buồn cười lắm'.

>>> XEM THÊM: Cảm động trước người cha thầm lặng đứng sau cánh gà cho con trai toả sáng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi