Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông bố của năm: Dùng tấm lưng trần của mình cho con gái tập vẽ

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc ông bố trẻ đang cởi trần, ngồi lặng im để cô con gái nhỏ thỏa sức vẽ trên lưng của mình mà không hề phàn nàn, khó chịu khiến dân mạng 'rần rần' ủng hộ.

Quả thực khi có con cái thì chúng ta mới thấu hiểu được tấm lòng của những người làm cha làm mẹ, luôn hi sinh và giành những điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ của mình. Không cần phải là những hành động quá to tát, vĩ đại nào cả mà chỉ những cử chỉ nhỏ cũng đủ để thấy cha mẹ yêu thương con cái đến nhường nào.

Giống như đoạn video mới đây ghi lại khoảnh khắc ấn tượng về ông bố trẻ với tấm lưng trần đang ngồi lặng im cho cô con gái nhỏ thỏa sức vẽ vời được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Clip ông bố trẻ dùng tấm lưng trần cho con tập vẽ.

Được biết, đoạn clip này bắt nguồn từ một người dùng ở Trung Quốc chia sẻ lên mạng xã hội video trực tuyến. Theo đó, đoạn video đã ghi lại cảnh một ông bố đang trông cô con gái nhỏ của mình. 

Thay vì để con xem điện thoại, tivi hay tự chơi một mình, ông bố này đã nghĩ ra cách trông con vô cùng 'bá đạo'. Do mới thực hiện quá trình giác hơi (một phương pháp chữa các chứng bệnh do hàn lạnh gây ra như đau bụng, đau lưng,...) nên trên lưng vẫn còn xuất hiện những vệt tròn to, màu ửng đỏ, người đàn ông đã nảy ra ý tưởng dạy con vẽ hình lên những hình đã có sẵn đó.

Ông bố của năm: Dùng tấm lưng trần của mình cho con gái tập vẽ 0 

Ông bố trẻ ngồi im để cô con gái nhỏ thỏa sức vẽ hình lên lưng mình. 

Ông bố trẻ ngồi im để cô con gái nhỏ thỏa sức vẽ hình lên lưng mình.

Từ vết giác hơi trên lưng, ông bố đáng yêu đã để cô bé thỏa thức vẽ vời, sáng tạo ra nhiều hình con vật ngộ nghĩnh như bộ cánh cứng, khỉ, mèo,... Nhờ cách này mà người đàn ông không phải vất vả để trông con còn cô bé thì vô cùng thích thú với trò chơi mới này. 

Ông bố của năm: Dùng tấm lưng trần của mình cho con gái tập vẽ 2 

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước, khen ngợi cách trông con 'bá đạo' của người đàn ông này.

- Đúng là ông bố của năm, không ai chiều con gái bằng bố là vì thế

- Cả bố và con đều đáng yêu, một công đôi việc quá tiện

- Hóa ra đàn ông chăm con thế này, khác hẳn với hội chị em khi trông con nhỉ?

- Xứng đáng cộng thêm điểm sáng tạo cho ông bố trẻ có cách trông con thú vị này!

Mặc dù có một số ý kiến cho rằng, khi quan sát hình vẽ trên lưng người đàn ông này, họ thấy nét vẽ rất đẹp và cứng cáp, chỉn chu nên có thể là do mẹ bé vẽ. Bé còn quá nhỏ để có thể vẽ được những chi tiết cầu kì thế này. Tuy nhiên, nhiều người phản biện rằng, dù là mẹ bé hay bé vẽ thì đây cũng là cách trông con hiệu quả, giúp cha mẹ gần gũi con cái nhiều hơn. 

Giúp Tiin sửa lỗi