Ông bố cute chụp hình con gái ngày khai giảng: 'Tôi giúp con lưu lại cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời'

Con gái không có ý định chụp hình ngày khai giảng nhưng ông bố đã kéo con lại một góc, chụp một tấm trước cổng trường, sau đó lưu lại trong điện thoại của mình.

05/09/2020 11:18

Buổi lễ khai giảng tại trường THPT Võ Thị Sáu (TP.HCM) kết thúc, nhiều học sinh nán lại trò chuyện với bạn bè hoặc chờ người thân đến đón về.

Clip: Ông bố dễ thương chụp hình cho con gái trong lễ khai giảng

Trước cổng trường, một phụ huynh gây chú ý khi dừng xe máy sau đó tiến đến cổng, rút điện thoại chụp hình cô con gái trong tà áo dài học trò. Lấy trọn vẹn tên ngôi trường cấp 3 nơi con gái sẽ gắn bó trong 3 năm cuối của đời học sinh.

Ông bố cute chụp hình con gái ngày khai giảng: 'Tôi giúp con lưu lại cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời' 0

Ông bố kéo con gái lại một góc để chụp hình kỷ niệm trong lễ khai giảng đặc biệt.

Ông bố kéo con gái lại một góc để chụp hình kỷ niệm trong lễ khai giảng đặc biệt.

Vị phụ huynh đặc biệt này là chú Nguyễn Quốc Vũ (52 tuổi, Gò Vấp). Chú Vũ chia sẻ, cô con gái tên Nhất Phương là học sinh lớp 10 của trường. Kết thúc buổi khai giảng nhưng thấy con không có ý định chụp hình, chú Vũ mới rút điện thoại chụp cho con một tấm.

'Chú nghĩ đây là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của con, chú giúp con lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Chú để ảnh trong máy của mình và nghĩ rằng đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất với cả 2 cha con' - chú Vũ chia sẻ.

Nhất Phương (lớp 10A2) cười hạnh phúc: 'Ba em kéo em vào chụp hình đó ạ. Bình thường ba sống tình cảm và quan tâm, chia sẻ chuyện học với em lắm. Năm nay em đặt mục tiêu đạt học sinh giỏi nên ba cũng ở cạnh động viên em nhiều'.

Ba của Nhất Phương giúp con gái lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời học sinh.

Ba của Nhất Phương giúp con gái lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời học sinh.

Nói với giọng tự hào, ba của Nhất Phương cho biết con gái 4 năm liền ở cấp 2 đều đạt học sinh giỏi. 'Không còn vui hơn khi thấy con cái ngoan ngoãn, chăm lo học hành'.

Năm học này là năm học đặc biệt nên mọi thứ cũng trở nên đặc biệt hơn. Trên hành trình đặc biệt ấy không thể thiếu sự quan tâm, động viên của các bậc phụ huynh.

Cùng chúc cho những bạn học sinh một năm học mới thật thành công nhé!

Theo Châu Tuấn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều