Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông bố vàng trong làng cầm kéo: Chỉ chớp mắt đã cho cô con gái kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh

Trổ tài tạo kiểu tóc nhanh, gọn, nhẹ cho cô con gái chỉ trong ít phút, thành phẩm của ông bố này khiến dân mạng chỉ biết thốt lên 'Tình cha con chắc có bền lâu?'.

Ai trong chúng ta mà chẳng một lần trải qua cảm giác được cha mẹ cắt tóc cho hồi bé. Bởi khi ấy, đứa trẻ nào cũng sợ hãi với việc cắt tóc mà tóc thì chẳng có dài là bao nên cha mẹ cứ thế mà tha hồ trổ tài cầm kéo. 

Dù biết cha mẹ nhiệt tình và chu đáo là thế nhưng nhìn thành phẩm sau mỗi lần cắt tóc thì ai nấy cũng chỉ biết ngậm ngùi 'cười ra nước mắt' mà thôi. Giống như câu chuyện của một ông bố dưới đây, dẫu chưa từng qua trường lớp nào đào tạo nhưng vẫn tự tin trổ tài cầm kéo cho cô con gái có một kiểu tóc độc đáo chỉ sau cái chớp mắt khiến nhiều người phải phì cười.

Chẳng là thấy mái tóc của cô con gái nhỏ đã chớm dài mà mùa hè nóng bức thì đã đến nên ông bố này đã nhanh chóng chuẩn bị kéo với hi vọng tạo cho con một kiểu đầu mát mẻ và ấn tượng nhất.

Ông bố vàng trong làng cầm kéo: Chỉ chớp mắt đã cho cô con gái kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh 0 

Ông bố trổ tài cầm kéo với hi vọng tạo cho cô con gái kiểu tóc ấn tượng chào mùa hè. 

Ông bố trổ tài cầm kéo với hi vọng tạo cho cô con gái kiểu tóc ấn tượng chào mùa hè.

Cẩn thận buộc tóc thành hai chùm rồi nhẹ nhàng cầm kéo cắt dứt khoát, ông bố ngay lập tức đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình. Hai chùm tóc buộc gọn sau khi cắt xong trông vẫn khá ưa nhìn và bằng phẳng, thế nhưng khi thả tóc ra thì ai nấy đều 'tá hỏa' vì thành phẩm 'có 1-0-2'. Thậm chí, ngay cả tóc mái của con gái cũng được ông bố xén 'cao tít tắp' thế này đây.

Ông bố vàng trong làng cầm kéo: Chỉ chớp mắt đã cho cô con gái kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh 2 

Thành phẩm mái tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh cho cô con gái dưới bàn tay vụng về của ông bố khiến dân mạng cười bò. 

Thành phẩm mái tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh cho cô con gái dưới bàn tay vụng về của ông bố khiến dân mạng cười bò.

Mái tóc đáng yêu lúc trước của cô con gái giờ đã 'biến hình' lởm chởm, nhiều tầng chả khác gì mái là nhà tranh sau màn trổ tài của 'ông bố vàng trong làng cầm kéo'. Cứ tưởng tạo ra 'cực phẩm' nhưng có lẽ, ông bố cùng gia đình nhóc tỳ này đành chờ thời gian cho tóc mọc lại mà thôi.

Hình ảnh mái tóc lởm chởm 'tầng tầng lớp lớp' của nhóc tỳ được bố trổ tài cầm kéo cho ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bật cười trước thành phẩm 'dao kéo' của ông bố vụng về này.

'Khi bạn có tâm nhưng chưa có tầm, cần phải thực hành nhiều hơn để lần trổ tài kế tiếp không còn là nỗi sợ hãi cho cô con gái nữa';

'Không nhịn được cười luôn, quả tóc lởm chởm thế này đúng chỉ có các ông bố mới làm được';

'Đúng là không nên giao nhiệm vụ cao cả này cho cánh đàn ông mà, thảm họa quá';

 'Khổ thân cô bé, tự dưng không hiểu sao mái tóc đáng yêu lại biến mất nhanh đến vậy',...

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng được dịp cười bò trước màn trổ tài cầm kéo của các bậc phụ huynh với con cái. Trước đó, những hình ảnh về các em bé đáng yêu với kiểu tóc 'không đỡ nổi' nhờ bàn tay vụng về từ cha mẹ đã từng được đăng tải trên mạng cũng nhận về hàng nghìn lượt yêu thích. 

Ông bố vàng trong làng cầm kéo: Chỉ chớp mắt đã cho cô con gái kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh 4 

Trước đó, bé Tùng Lâm (3 tuổi) cũng khiến dân mạng bật cười với kiểu tóc bát úp được mẹ cậu bé trổ tài cầm kéo. 

Trước đó, bé Tùng Lâm (3 tuổi) cũng khiến dân mạng bật cười với kiểu tóc bát úp được mẹ cậu bé trổ tài cầm kéo.

Vẫn biết các ông bố bà mẹ luôn mong muốn sáng tạo cho con mình những kiểu đầu 'chất phát ngất' nhưng mà hãy khiêm tốn lại chút, nếu bạn không muốn cười vỡ bụng khi thấy những thành phẩm từ chính tay mình làm ra thế này đây!

Ông bố vàng trong làng cầm kéo: Chỉ chớp mắt đã cho cô con gái kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh 6

Ông bố vàng trong làng cầm kéo: Chỉ chớp mắt đã cho cô con gái kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh 7 

Ông bố vàng trong làng cầm kéo: Chỉ chớp mắt đã cho cô con gái kiểu tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi