Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ông bố xuống đổ xăng quên rút chìa khóa, vô tình nhốt luôn con trai 1 tuổi trong xe

Chỉ vì một phút lơ là của ông bố và hành động nghịch ngợm của cậu con trai mà tất cả những người chứng kiến sự việc đã được một phen hú hồn.

Đã có không ít sự cố xảy ra khi bố mẹ đi cùng con nhỏ rồi quên rút chìa khóa cả ô tô lẫn xe máy khi rời xe và gây ra sự cố đáng tiếc. Mạng xã hội hiện cũng đang chia sẻ một câu chuyện tương tự như thế. May mắn là không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Cụ thể, một ông bố đi vào cây xăng và rời khỏi xe để đổ xăng nhưng quên không rút chìa khóa xe. Lúc này, cậu con trai được cho là khoảng 1 tuổi đang ngồi trên xe. Khi xuống xe, ông bố đóng cửa xe lại và để con ngồi trên xe. Điều ông bố không ngờ đến là trong lúc nghịch ngợm, cậu bé đã rút nhầm chiếc chìa khóa và khiến xe bị khóa từ bên trong. 

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội 

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội 

Vô cùng lo lắng, ông bố tìm mọi cách để mở cửa xe nhưng không được. Sau đó, một người tài xế xe taxi đã dùng thủ thuật và hỗ trợ ông bố này mở cửa và đưa con ra bên ngoài.

Người tái xế taxi dùng thủ thuật mở cửa xe giúp ông bố 

Người tái xế taxi dùng thủ thuật mở cửa xe giúp ông bố 

Cậu bé khá hoảng loạn khi được đưa ra khỏi xe.

Cậu bé khá hoảng loạn khi được đưa ra khỏi xe.

Khi mặc kẹt trên xe, cậu bé tỏ ra khá sợ hãi, người đầm đìa mồ hơi. Dù đã được bố bế nhưng cậu bé vẫn phải mất một lúc mới lấy lại được bình tĩnh.

Hình ảnh và câu chuyện này đã gây xôn xao dư luận và là lời cảnh tỉnh những gia đình có con nhỏ mỗi khi đi xe oto. 

Nhiều bình luận cho biết, tốt nhất bố mẹ không được để em bé ở lại trên xe một mình để tránh trường hợp tương tự xảy ra. 

>> Xem thêm: Liên tục thay vợ dỗ con suốt chuyến đi dài, ông bố trẻ tạo động lực cho hội FA nhanh chóng muốn lấy chồng

Góp ý cho Tiin