Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông chồng mua hẳn khóa tủ lạnh để ngăn vị hôn thê ăn vụng sô-cô-la của mình

Cư dân mạng lại được một phen 'dở khóc dở cười' khi chứng kiến câu chuyện oái oăm của hai vợ chồng này.

Khi ở chung nhà với gia đình hay bạn bè, rất khó để bảo đảm an toàn cho những món đồ của mình. Tất nhiên bạn có thể đặt ra một số giới hạn nhưng chúng chắc chắn sẽ bị phá vỡ.

Mới đây, một ông chồng có tên là Dave Lowe đã mua hẳn một cái khóa tủ lạnh để bảo toàn sô-cô-la của mình, ngăn không cho vị hôn thê đụng vào. Để mở được ngăn kẹo, cô ấy cần phải biết được mã số của ổ khóa.

Chiếc khóa được Dave mua để 'đảm bảo an toàn' cho các thanh sô-cô-la của mình. 

Chiếc khóa được Dave mua để 'đảm bảo an toàn' cho các thanh sô-cô-la của mình.

Stacey Lowe, hôn thê của Dave cảm thấy bực bội về điều này và gọi anh là tên khốn. Cô đã chia sẻ trên Facebook rằng: 'Cùng nhau mua một ngôi nhà, cùng nhau sinh con, đính hôn và chuẩn bị cho lễ cưới. Và điều này lại đang xảy ra: Dave đã mua một cái khóa tủ lạnh bởi vì anh ta là một tên khốn và không còn muốn chia sẻ những thỏi kẹo sô-cô-la với tôi nữa.

Có ai muốn một ông chồng như thế không? Đây chính là lý do chính đáng để chia tay mà. Đồ hẹp hòi!'

Dave và Stacey hiện đã đính hôn và đang chuẩn bị cho lễ cưới. 

Dave và Stacey hiện đã đính hôn và đang chuẩn bị cho lễ cưới.

Bài đăng của Stacey trên Facebook nhận được hơn 200,000 lượt thích, chia sẻ và bình luận. Có người còn gắn thẻ vợ, chồng mình vào và cân nhắc xem liệu mình có nên mua một cái khóa tủ tương tự.

Thế nhưng, cũng có nhiều người đứng về phía Stacey và cho rằng đó là một hành động ngớ ngẩn. Một người dùng mạng xã hội cho rằng, họ sẽ sẵn sàng 'đốt nhà' nếu nửa kia của mình hành xử như thế, hoặc là, họ sẽ làm dùng cây vợt để đập nát ổ khóa đó.

Một người khác còn cho rằng: 'Tại sao lại có người làm điều này với vị hôn thê của mình chứ?'

Và thế là, cư dân mạng đã được một phen giải trí với đôi vợ chồng này. Có lẽ Dave cũng nên mua cho Stacey một ổ khóa khác để tự giữ đồ đạc cho riêng mình. Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Nguồn: LADbible

Giúp Tiin sửa lỗi