Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông chủ Điền Quân bất ngờ tung clip ủng hộ 5 chú tiểu thi 'Thách thức danh hài': 'Chúng tôi không ngại bất cứ thế lực nào'

Dù đứng về phía những chú tiểu đầy tài năng và nhí nhảnh nhưng bản thân ông chủ Điền Quân cũng chưa dám chắc về việc cho các bé lên sóng hay không trong tập cuối Thách thức danh hài.

Mới đây, ông chủ quyền lực của Điền Quân (hay còn gọi là Color Man) đã bất ngờ tung clip nói về việc 5 chú tiểu tham gia Thách thức danh hài.

Clip: Ông chủ Điền Quân bất ngờ nói về việc 5 chú tiểu trong tập Gala 'Thách thức danh hài'

Tại đây, ông Color Man chia sẻ: 'Cứ sau mỗi tập lại có đông đảo khán giả trong và ngoài nước nhắn tin cho tôi với Khương Dừa để hỏi han, động viên chúng tôi.

Họ luôn nhắc tôi và Khương Dừa đừng cắt phần thi của 5 chú tiểu. Đến tận hôm nay, tôi mới dám lên tiếng về tập cuối cùng của Thách thức danh hài.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang nhiễu loạn thông tin. Đông đảo mọi người ủng hộ, nhưng cũng không ít người phản đối 5 chú tiểu. Đây là chuyện bình thường vì bất cứ vấn đề xã hội nào cũng có hai luồng ý kiến trái chiều'.

Hình ảnh 5 chú tiểu trên sóng 'Thách thức danh hài'. 

Hình ảnh 5 chú tiểu trên sóng 'Thách thức danh hài'.

Về những lùm xùm gần đây về 5 chú tiểu và Tịnh thất Bồng lai, ông Color Man nói tiếp: 'Ở mùa 5, 5 chú tiểu đã giành giải thưởng cao nhất rồi, nên tới mùa 6 này chúng tôi mời họ quay lại chẳng có gì sai cả. Format của chúng tôi là đưa các cá nhân xuất sắc nhất trong mỗi mùa trở lại.

Quy định của Thách thức danh hài rất đơn giản, dù là quán quân vẫn có thể xin quay trở lại để thi thố. Nhưng không phải quán quân nào cũng dám quay lại vì cuộc thi này nghiệt ngã lắm.

Tôi nhắc lại, việc 5 chú tiểu quay trở lại Thách thức danh hài là hoàn toàn hợp lệ. Thách thức danh hài là sân chơi chung cho mọi người, mọi giới, không phân biệt giai cấp, giới tính, giàu nghèo, tuổi tác'.

Ông chủ Điền Quân úp mở về nội dung tập Gala 'Thách thức danh hài' 

Ông chủ Điền Quân úp mở về nội dung tập Gala 'Thách thức danh hài'

Là người trực tiếp tiếp xúc với các chú tiểu, ông Color Man khẳng định rằng các chú tiểu rất thông minh và lanh lợi. Về tin đồn 5 thành viên nhí có được lên sóng Thách thức danh hài tập cuối hay không, vẫn là một ẩn số mà ông Color Man vẫn chưa giải đáp.

'Với tư cách là người đứng đầu Điền Quân, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Thách thức danh hài, tôi vẫn đang ngồi bàn bạc với lãnh đạo đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh để kiểm duyệt lại phần thi của 5 chú tiểu sao cho chắc chắn nhất.

Bởi vậy, tôi khẳng định tập cuối cùng Thách thức danh hài mùa 6 vẫn lên sóng tối nay nhưng có 5 chú tiểu hay không thì chưa nói trước được. Chúng tôi vẫn đang bàn bạc. Chúng tôi không ngại bất cứ thế lực nào'.

Giúp Tiin sửa lỗi