Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ông chú' Singapore 52 tuổi vẫn đẹp ngời ngời như trai đôi mươi bất ngờ đăng ảnh chào Việt Nam

Chuando Tan vừa đăng trên story Instagram cá nhân 2 clip quay lại khung cảnh Việt Nam từ cửa kính máy bay với biểu tượng giơ tay xin chào.

Chuando Tan (SN 1967, sống tại Singapore) là nhiếp ảnh gia kiêm người mẫu. Dù đã 52 tuổi nhưng người đàn ông này vẫn sở hữu khuôn mặt điển trai, thân hình 6 múi cường tráng và phong cách thời trang trẻ trung, lịch lãm. Vẻ đẹp không tuổi của 'ông chú' SN 1967 đã khiến trái tim hội chị em 'điên đảo'.

Chuando Tan - 52 tuổi nhưng vẫn trẻ đẹp như trai đôi mươi 

Chuando Tan - 52 tuổi nhưng vẫn trẻ đẹp như trai đôi mươi

'Ông chú' Singapore 52 tuổi vẫn đẹp ngời ngời như trai đôi mươi bất ngờ đăng ảnh chào Việt Nam 1 

Mới đây, người đàn ông không tuổi đã đăng trên story Instagram cá nhân 2 clip quay lại khung cảnh Việt Nam từ cửa kính máy bay với biểu tượng giơ tay xin chào. Không biết là Chuando Tan chỉ tiện đường đi qua Việt Nam và tranh thủ check – in một tí hay là anh sang đây du lịch. Nhưng hành động này của 'Ông chú' Singapore cũng đủ khiến người hâm mộ Việt thích thú.

'Ông chú' Singapore 52 tuổi vẫn đẹp ngời ngời như trai đôi mươi bất ngờ đăng ảnh chào Việt Nam 2 

'Ông chú' Singapore 52 tuổi vẫn đẹp ngời ngời như trai đôi mươi bất ngờ đăng ảnh chào Việt Nam 3 

Vào năm 2018, 'nam thần' 6X đã tới Hội An, Đà Nẵng, bãi biển Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế) du lịch. Những tấm ảnh anh khoe 'body sexy' trên biển đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng Việt. Từ đây, cái tên Chuando Tan mới bắt đầu được nhiều người Việt biết tới.

'Nam thần không tuổi' tại Việt Nam 

'Nam thần không tuổi' tại Việt Nam

Hiện tại, 'ông chú trẻ mãi không già' đang sở hữu hơn 1,1 triệu follow trên Instagram. Mỗi bài đăng của 'nam thần không tuổi' đều nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi