Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông Park gửi lời chúc mừng đám cưới đến Duy Mạnh, biểu cảm siêu đáng yêu khi nói 'I love you' khiến dân mạng cười nghiêng ngả

HLV Park Hang Seo đã có những lời nhắn nhủ đến cậu học trò cưng Duy Mạnh trong đám cưới sắp tới của anh chàng.

Chỉ còn 2 ngày nữa, đám cưới của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ lúc này, vị huấn luyện viên nổi tiếng cũng là người thầy đáng kính của Duy Mạnh đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên trước tình cảm, sự thân thiện, gần gũi của ông Park dành cho những cầu thủ của mình.

Trong video, ông Park đã nhắn nhủ rằng: 'Xin chào, hôm nay tôi thật lòng chúc mừng hai bạn kết hôn. Tôi chúc bạn có một gia đình luôn luôn hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương. Chúc mừng hạnh phúc. I love you, Duy Mạnh'.

Thầy Park trong đoạn video gửi lời chúc mừng đám cưới Duy Mạnh.

Thầy Park trong đoạn video gửi lời chúc mừng đám cưới Duy Mạnh.

Đáng chú ý nhất trong clip này chính là biểu cảm siêu đáng yêu của ông Park. Nhìn ông không hề giống một vị HLV khó tính mà hệt như là người cha đáng kính, vui tính nhiều hơn. Đặc biệt, khi nói đến câu 'I love you', thầy Park còn tạo hình trái tim để gửi đến Duy Mạnh nữa chứ. Như thế này thì đến nổ tim vì hạnh phúc mất thôi.

Biểu cảm siêu đáng yêu của HLV Park Hang Seo.

Biểu cảm siêu đáng yêu của HLV Park Hang Seo.

Chắc hẳn sau khi xem clip này, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ rất vui mừng vì đã được người thầy đáng kính gửi lời chúc mừng. Nhiều người cũng hi vọng rằng trong đám cưới sắp tới, thầy Park cũng sẽ xuất hiện để chúc phúc cho cặp đôi.

Giúp Tiin sửa lỗi