Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Order nguyên cây đồ bắt trend cực chất, hàng thật đến tay anh chàng chỉ dám... mặc thử 'sương sương' còn dân mạng được phen cười nghiêng ngả

Lần này, nạn nhân của thảm họa mua hàng online không phải là hội chị em như chúng ta vẫn thường gặp mà là một... nam giới.

Dẫu biết mua hàng online là canh bạc xui rủi nhiều hơn may mắn nhưng hội mê shopping vẫn không ngừng đổ tiền vào đây. Vì sao ư? Rõ ràng là vì 1 chữ: Tiện. Giữa tiết trời nắng nóng hay mưa lạnh thể này, bảo xách con xe lượn hết trung tâm thương mại hay shop thời trang thật sự cực hình. Dù có cho tiền để đánh đổi thì chắc cũng chả ai dám xung phong.

Tuy nhiên, việc không được trực tiếp kiểm tra hàng hóa khiến cho đã có không ít câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra mà dân mạng vẫn hay gọi là thảm họa mua hàng online. Đơn cử như mới đây, một anh chàng đã lên mạng chia sẻ câu chuyện mà bạn mình gặp phải khiến ai nấy đều phì cười.

Chẳng là, thấy một sét đồ đen cực chất, nam thanh niên này đã vô cùng thích thú vì nó hợp với style của mình, chẳng cần đắn đó, anh chàng click chuột và đặt ngay về nhà.

Chẳng là, thấy một sét đồ đen cực chất, nam thanh niên này đã vô cùng thích thú vì nó hợp với style của mình, chẳng cần đắn đó, anh chàng click chuột và đặt ngay về nhà.

Order nguyên cây đồ bắt trend cực chất, hàng thật đến tay anh chàng chỉ dám... mặc thử 'sương sương' còn dân mạng được phen cười nghiêng ngả 1

Hình ảnh quảng cáo đăng trên web cực kì chất và cá tính!

Hình ảnh quảng cáo đăng trên web cực kì chất và cá tính!

Thế nhưng, khi hàng thật trao tay, anh chàng bỏ ra mặc thử thì... hỡi ôi! Đẹp đâu chẳng thấy, chỉ thấy một 'mớ bùng nhùng' màu đen, vừa dài vừa rộng so với dáng người, kiểu cách dù có đôi chút giống hàng quảng cáo nhưng chất vải thì khác, chẳng cứng lên form và phẳng phiu như trong hình đã mô tả.

Riêng chiếc áo anh chàng mặc đã trùm qua đầu gối

Riêng chiếc áo anh chàng mặc đã trùm qua đầu gối

Còn đây là khi anh chàng diện cả bộ đồ order trên mạng.

Còn đây là khi anh chàng diện cả bộ đồ order trên mạng.

Anh chàng mặc thử, dù chỉ khoác nguyên cái áo thôi cũng đủ khiến dân mạng phì cười vì chẳng khác gì áo choàng trong những phim... kinh dị, còn chiếc quần thì khỏi bàn. Có lẽ nếu mặc cả cây đen này, nam thanh niên ấy có thể dễ dàng 'doạ ma' trẻ em mà chẳng cần hoá trang mất!

Dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng để lại lời bình phẩm cho công cuộc mua hàng online hy hữu của nam thanh niên trên:

- 'Chia buồn với 'chủ thớt', nói thật nhìn bộ đồ không chấp nhận được. Để mặc bộ này ra đường người ta dễ nhầm với người có vấn đề mất'.

- 'Tốt nhất cứ ra cửa hàng cho chắc chứ biết đâu mà tin người được. Nhìn bộ đồ có vẻ giống nhưng mặc lên thảm hoạ quá'.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng: 'Hay do bạn thấp nhỉ? Chứ nhìn bộ đồ này cũng không đến nỗi mà. Nó cũng rất chất đấy, nếu bạn nào mét 9 mặc mới đẹp, mét 7 bon chen vào thì chỉ thế thôi'.

- 'Trước khi mua phải tham khảo các phần như eo, ngực bụng, chiều cao chứ, chắc do bạn thấp nên mặc nhìn thảm hoạ thế thôi, thực ra nhìn bộ đồ này cũng style lắm đó'.

Mặc dù chưa thấy nam chính lên tiếng, song rõ ràng, hình ảnh mô tả trên wed và hình ảnh anh chàng nhận bộ đồ và mặc thử quả thật có gì đó sai sai. Thế nhưng có lẽ, qua hình ảnh này, nhiều bạn trẻ sẽ trở lên 'rén' hơn mỗi khi định click chuột để mua bất cứ món đồ gì được rao bán trên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi