Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Papi-chan, cô nàng vlogger Trung Quốc lầy lội không kém Trang Hí

Chỉ mới bắt đầu nổi tiếng từ năm 2016, trong 2 năm cô nàng mang đến làn gió mới cho giới sao nổi tiếng online. Papi-chan thu hút hơn 8 triệu người theo dõi trên MXH Weibo.

 

Trang Weibo của Papi-chan với dòng tagline: ‘Tôi là Papi-chan, người phụ nữ hiện thân của vẻ đẹp và tài năng'.

Giữa cả rừng hot vlogger với gương mặt trang điểm xinh đẹp, thân hình dáng chuẩn, cô gái Papi-chan với khuôn mặt ưa nhìn, mặt mộc, quần áo đơn giản cùng nội dung video hài hước, biểu cảm khoa trương đã trở thành hiện tượng mới lạ và thu hút hàng triệu fan trẻ.

 

Papi-chan có gương mặt ưa nhìn và dễ gây thiện cảm

Papi-chan có tên thật là Khương Dật Lỗi, sinh ngày 17 tháng 2 năm 1987, hiện đang là sinh viên cao học của Học viện Hý kịch Trung Ương.

 

Cô nàng không sợ tự làm xấu mình để gây cười người xem.

Những video của Papi-chan lúc đầu thường xoay quanh vấn đề đời sống gia đình, xã hội. Một trong những video đầu tiên giúp Papi-chan nổi tiếng là nói về những áp lực giới trẻ phải đối mặt mỗi khi tết đến xuân về.

Với khiếu hài hước sẵn có cùng biểu cảm phong phú và giọng nói nhanh như rap, những ý kiến ngầm chỉ trích được Papi-chan truyền đạt luôn khiến khán giả cười 'ngã ngửa'.

Clip cô nàng ngầm chỉ trích những nàng đào mỏ

Sau khi dần nổi tiếng, Papi-chan mở rộng phạm vi nội dung video hơn, làm về cả những vấn đề ‘trời ơi đất hỡi' mà nhiều người khó nghĩ ra được.

Clip ‘Những điều chỉ dám nghĩ trong mơ'

Papi-chan nổi tiếng là nhờ tài năng quan sát và phản ánh những gì cô nàng thấy được cả trên mạng lẫn ngoài đời để thể hiện trong video bằng cách thức hài hước nhất và khoa trương nhất.

 

Trang báo nổi tiếng của Trung Quốc People.cn cho rằng đây là một khả năng đáng được tôn trọng, là cả một quá trình rèn luyện và nỗ lực chứ không chỉ nhờ vào khiếu hài hước bẩm sinh.

 

 

Papi-chan luôn khiến người đối diện cảm giác được cô nàng là một người thông minh

 

Năm ngoái khi vừa ‘ra mắt' vài tháng, Papi-chan đã nhận được khoản đầu tư hơn 4 tỉ VNĐ. Hiện nay với độ nổi tiếng rộng khắp Trung Quốc, cô nàng đã có thể 'cá kiếm' lên tới hơn 73 tỉ VNĐ từ nguồn quảng cáo đặt trên video.

Xem thêm video: Cô gái nổi tiếng nhờ khuôn mặt Barbie và thân hình cơ bắp

>>>XEM THÊM:  Livestream: Tun Phạm và Hoa Nhật Huỳnh chia sẻ kinh nghiệm để trở thành hot Vlogger

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi