Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Pew Pew bức xúc sau vụ hẹn hò hot girl World Cup Trâm Anh

'Các bạn nên tôn trọng tôi và người yêu cũ của tôi. Mọi người nghĩ tôi tệ hay tốt tôi cũng không quan tâm. Những gì đã qua rồi thì hãy để cho nó qua đi', Pew Pew chia sẻ.

Pew Pew bức xúc sau vụ hẹn hò hot girl World Cup Trâm Anh 0

Thời gian qua, dư luận đang đổ dồn sự quan tâm, chú ý vào cặp đôi hot streamer PewPew và hot girl World Cup Trâm Anh trong chương trình Mảnh ghép tình yêu số đầu tiên.

Đi kèm với sự quan tâm đó là những soi mói và dị nghị, đàm tiếu không hay. Điều này đã khiến PewPew khá bực bội và phải live stream để lên tiếng về vấn đề này.

Trâm Anh rất tuyệt vời, đúng gu của tôi

Tôi không biết Trâm Anh thế nào, nhưng tôi tại thời điểm ghi hình có thích cô ấy. Tôi thích từ lúc nhìn hồ sơ. Tới lúc cô ấy cất tiếng nói lên, tôi đã ước có được cô ấy. Trâm Anh rất xinh gái, đúng gu của tôi. Nói chung là Trâm Anh rất tuyệt vời.

Vấn đề lớn nhất giữa chúng tôi là một đứa ở Sài Gòn, một đứa ở Hà Nội. Tôi nhận thấy điều này ngay từ lúc quay chương trình.

Trâm Anh

Trâm Anh

Lúc ấy, tôi rất muốn có gì đó nghiêm túc để hướng về. Nhưng khoảng cách về địa lí cũng như tính chất công việc rất khó để bản thân tôi có thể cố gắng có được những điều mình mong muốn.

Tôi thấy Trâm Anh rất đẹp, xinh xắn, đúng gu của mình. Ngay từ lúc đọc hồ sơ, tôi đã nói là không muốn loại bạn số 3 rồi. Sau đó nói chuyện và tìm hiểu, tôi thấy rất thú vị, nhất là lúc cô ấy hỏi tôi có biết nhậu không.

Tôi cảm nhận được, đó là người con gái rất hiền. Không quan trọng em nào cũng đổ mà quan trọng là người mình muốn đổ có đổ không. Cho tới lúc đó, tôi vẫn chưa biết Trâm Anh trông như thế nào.

Tiếp đó, tới đoạn hỏi về mèo cũng rất là vui. Đến giờ, tôi vẫn khẳng định ngày hôm đó rất vui. Nếu tôi không đi, chắc không thể có được những cảm xúc như vậy.

PewPew và Trâm Anh

PewPew và Trâm Anh

Chắc gì bạn đã nghiêm túc với Trâm Anh bằng tôi

Tôi là một người rất khô khan, lí trí. Tôi hơi ngại con gái và quan hệ trai gái nọ kia. Ngoài đi làm, tôi chỉ muốn gặp gỡ bạn bè thôi. Anh em ở trong ra đây, chúng tôi cũng đi làm đôi ba chén. Nhưng tôi không phải người biết nhậu.

Bởi thế, hôm đó tôi ngại vì rất lâu rồi mới làm một chuyện củ chuối như vậy. Tuy nhiên, tôi không sợ quê.

Trâm Anh dù đúng gu của tôi, nhẹ nhàng, vô tư, hay cười, nhưng vì khoảng cách nên không thể đến với nhau được. Bây giờ, tôi chỉ mong nếu có gặp nhau thì mời nhau một ly là vui rồi. Tôi muốn tập trung hết vào công việc.

PewPew

PewPew

Tôi rất tôn trọng Trâm Anh và trân trọng mối quan hệ này. Bởi vậy, tôi mong chúng tôi có thể làm bạn với nhau, chứ chưa thể là gì của nhau được.

Còn có người bảo tôi nhường lại Trâm Anh cho họ. Chắc gì bạn đã nghiêm túc với Trâm Anh bằng tôi. Bớt nói như thế lại đi vì bạn cũng chẳng đến được với người ta đâu.

Hơn nữa, Trâm Anh cũng rất bận, nên chưa thể dành thời gian cho nhau. Ở tuổi của tôi, yêu hay không yêu phải qua giai đoạn tìm hiểu, chứ không thể nói yêu rồi chày cối đến với nhau. Tôi không có thời gian cho những chuyện đó.

Các bạn nên tôn trọng tôi và người yêu cũ của tôi

Không thể cứ tìm hiểu nhau được, vì rất bận. Chúng tôi làm nghề này không có thời gian để dành cho chuyện đó. Mọi người cứ nghĩ làm nghệ sĩ như chúng tôi sẽ nhiều gái theo, rồi lăng nhăng. Vì như vậy nên chẳng ai yêu chúng tôi cả.

Chúng tôi làm nghề này rất mệt, nên biết nhau qua gameshow đã là vui rồi. Tôi mong tôi và Trâm Anh vẫn làm bạn tốt với nhau được.

Pew Pew bức xúc sau vụ hẹn hò hot girl World Cup Trâm Anh 4

Còn chuyện có đến được với nhau sau này hay không là do duyên số. Tôi không mọi người bàn tán quá nhiều vào chuyện của mình. Tôi chỉ muốn được làm nghề và sống bình yên.

Về việc chọn lại người khác. Tôi nghĩ mình chẳng là cái gì để có thể lựa chọn được. Tình cảm là thứ không thể quyết định.

Tôi mong mọi người không tìm hiểu về người cũ của tôi. Điều này không hay một chút nào. Là người thì ai cũng muốn yêu, đi tìm hạnh phúc. Những gì đã qua thì đều là kỉ niệm. Các bạn nên tôn trọng tôi và người yêu cũ của tôi.

Mọi người nghĩ tôi tệ hay tốt tôi cũng không quan tâm. Những gì đã qua rồi thì hãy để cho nó qua đi.

Giúp Tiin sửa lỗi