Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Pew Pew khóa môi MisThy say đắm dù đã lên tiếng khẳng định chỉ là chú - cháu

Mặc dù đã lên tiếng khẳng định MisThy chỉ là em gái nhưng Pew Pew vẫn khiến nhiều người nghi ngờ vì khóa môi cô đầy tình tứ và say đắm.

Trong giới streamer, cả Pew Pew và MisThy đều là những cái tên đình đám. Pew Pew thu hút người khác bởi sự tâm lý và hài hước thì MisThy lại được thương bởi khuôn mặt xinh đẹp, phong cách đáng yêu và sự thông minh khi ứng xử.

Pew Pew và hotgirl Trâm Anh trong Mảnh ghép tình yêu

Pew Pew và hotgirl Trâm Anh trong Mảnh ghép tình yêu

Thời gian qua, Pew Pew bất ngờ nổi tiếng hơn nữa ngoài cộng đồng game khi xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép tình yêu và đồng ý hẹn hò với hotgirl Trâm Anh. Mặc dù sau chương trình, cả hai không đến được với nhau nhưng vô hình chung, anh chàng cũng được cộng đồng mạng ngoài giới game quan tâm.

Tuy nhiên, sau tuyên bố không tìm hiểu Trâm Anh, Pew Pew liên tục được mọi người nhắc nhở về việc nên hẹn hò với MisThy. Từ lâu, cả hai đã được fan ghép đôi. Cả hai thường xuyên quay các chương trình chung. MisThy thậm chí đã thừa nhận cô thích Pew Pew từ lần đầu tiên gặp gỡ. 

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng chính Pew Pew cũng đã lên tiếng cho rằng, đối với anh MisThy giống như một cô em gái. Anh với MisThy ở cạnh nhau là vì công việc và MisThy không phải kiểu con gái mà anh có thể yêu. 

Pew Pew và MisThy cực kỳ thân thiết.

Pew Pew và MisThy cực kỳ thân thiết.

Pew Pew khóa môi MisThy say đắm dù đã lên tiếng khẳng định chỉ là chú - cháu 2

Còn về phía MisThy, dù có tình cảm nhưng cô nàng cũng nói rằng, cả hai chỉ là đồng nghiệp. MisThy không ngần ngại gọi Pew Pew là chú và cô muốn sớm nhận được thiệp cưới từ người đồng nghiệp của mình. Cô nàng cho biết: 'Ông chú tôi thô thiển vậy thôi chứ tâm chú rất tốt nên cần một cô gái ở bên cạnh. Nhưng mà, cái số chú cứ lông bông vậy đó. Khổ lắm, tôi thương chú mình lắm'.

Mặc cho lời phủ nhận yêu đương của cặp đôi, mới đây nhất, clip cả hai khóa môi nhau đã được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Dù biết rằng, hình ảnh này ở trong một đoạn phim ngắn nhưng fan hâm mộ vẫn tin rằng, 'cả hai phải có tình ý mới hôn nhau đắm đuối vậy'.

Được biết, trong phim, MisThy và Pew Pew bị đẩy vào tình huống éo le. Họ buộc phải đóng giả người yêu để thoát khỏi nhóm xã hội đen và hôn nhau để lấy lòng tin từ chúng. 

Sự ngọt ngào này khiến cho ai ai cũng nghĩ rằng, nên nuôi hi vọng về cặp đôi này. Bởi biết đâu đó, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Giúp Tiin sửa lỗi