Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PewPew, Misthy và Độ Mixi sẽ góp mặt trong Táo quân năm nay?

Hình ảnh những hot streamer cùng xuất hiện trong trường quay của Táo quân 2019 khiến dân mạng dậy sóng.

Hình ảnh Độ Mixi cùng 2 hot streamer của làng game Việt là PewPew và Misthy được anh chàng này chia sẻ trên trang cá nhân của mình nhận được nhiều sự quan tâm.

Đáng chú ý là bộ trang phục mà cả 3 đang mặc là trông giống hệt Táo quân, càng đặc biệt hơn khi bên cạnh họ là những diễn viên hài quen thuộc như Xuân Bắc.

Đỗ Mixi khoe ảnh chụp với PewPew và Misthy.

Đỗ Mixi khoe ảnh chụp với PewPew và Misthy.

Cùng với đó là nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Cùng với đó là nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Điều này khiến cho cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của 3 streamer vô cùng phấn khích và không khỏi tò mò họ sẽ đóng vai nhân vật nào. Phải chăng chương trình Táo quân 2019 năm nay sẽ có sự góp mặt của 3 streamer đình đám của chúng ta?

Hiện tại, những thông tin này vẫn chưa được xác nhận và liệu rằng đây có phải là Táo quân do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất hay không vẫn chưa được biết chính xác. Tuy nhiên, đáng chú ý là hình ảnh này nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Nếu điều này là sự thật thì có lẽ cũng không phải là điều quá bất ngờ khi năm 2018 vừa qua là một năm thật sự bùng nổ của làng streamer Việt với hàng loạt gương mặt chẳng thua kém gì các hotboy, hotgirl. Hơn bao giờ hết, hình ảnh streamer và nghề streamer đang ngày càng khiến mọi người quan tâm và trở thành một ngành nghề hot vô cùng hấp dẫn trong giới trẻ.

Hình ảnh của PewPew chia sẻ trên Instagram.

Hình ảnh của PewPew chia sẻ trên Instagram.

Thực tế, bộ ba Độ Mixi cùng Pewpew và cả Misthy đều không qua một trường lớp đào tạo diễn xuất nào, song với kinh nghiệm streamer và tài năng chém gió xuyên biên giới suốt nhiều năm thì bảo họ đóng hài kịch chắc chắn là không vấn đề. Ngoài ra thì nhìn mặt và nghe giọng nói của những thanh niên này đôi khi đã đủ buồn cười rồi.

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến cho rằng diễn xuất của họ chưa đủ để có thể tham gia vào một chương trình lớn như Táo Quân, nên những hình ảnh trên có thể chỉ là một vai diễn trong một vở kịch, một clip quảng cáo game nào đó mà thôi.

Nhiều ý kiến cho rằng những streamer này chưa đủ sức để đóng Táo quân.

Nhiều ý kiến cho rằng những streamer này chưa đủ sức để đóng Táo quân.

Dù đến bây giờ vẫn chưa thể khẳng định thông tin PewPew, Misthy và Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 có chính xác hay không hay nhưng đã khiến các bạn trẻ vô cùng háo hức ngóng chờ. Chắc chắn rằng không còn bao lâu nữa, màn diễn xuất kết hợp giữa 3 streamer đình đám nhất hiện nay sẽ được bật mí thôi!  

Giúp Tiin sửa lỗi