Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Pha cùi trỏ 'hụt' của đội trưởng Malaysia với Quế Ngọc Hải khiến dân mạng 'chết cười'

Hình ảnh Quế Ngọc Hải - đội trưởng đội tuyển Việt Nam bị cùi trỏ 'hụt' từ đối thủ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup giữa Việt Nam và Malaysia đã chính thức kết thúc với tỉ số hoà 2-2. Kết quả này vẫn khiến cho nhiều cổ động viên Việt Nam hài lòng bởi đội tuyển Malaysia đã có những pha đi bóng không được đẹp cho lắm với đội tuyển Việt Nam. Một trong số đó có thể kể đến pha huých cùi trỏ 'hụt' của đội trưởng đội tuyển Malaysia với cầu thủ Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam.

Màn cùi trỏ "hụt" của đội trưởng đội tuyển Malaysia với đội tuyển Việt Nam.

Màn cùi trỏ "hụt" của đội trưởng đội tuyển Malaysia với đội tuyển Việt Nam.

Trong hình ảnh mà các fan hâm mộ chụp lại được ở trong trận đấu, ở phút 52, do quá ức chế, đội trưởng Malaysia đã đè Ngọc Hải xuống một cách thô bạo và có định huých thẳng cùi trỏ vào người anh. Tuy nhiên, may mắn thay, cầu thủ Malaysia đã may mắn kiềm chế lại cơn tức giận của mình và không thực hiện hành vi thô bạo trên.

Pha cùi trỏ 'hụt' của đội trưởng Malaysia với Quế Ngọc Hải khiến dân mạng 'chết cười' 1

Rất nhiều bình luận hài hước về màn cùi trỏ hụt này.

Rất nhiều bình luận hài hước về màn cùi trỏ hụt này.

Hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thay vỉ tỏ ra bất bình rất nhiều người là cho rằng đây là một pha phạm lỗi...khá hài hước. Đại đa số đều cho rằng đội trưởng đội tuyển Malaysia chắc từng nghe danh đội trưởng đội tuyển Việt Nam đã lâu nên đã biết dừng lại đúng lúc.

Facebooker có tài khoản là Nguyễn Vũ Duy Phong bình luận khá hài hước: 'Khi bạn định cùi trỏ nhưng nhận ra người mình vừa gây sự là Quế Ngọc Hải'. Tài khoản Bùi Hoàng Hiệp tiếp lời: 'Khi bạn đang định phang cùi trỏ thì chợt nhận ra đó là Quế Ngọc Hải và còn phải đá trên sân Mỹ Đình'.

Pha cùi trỏ 'hụt' của đội trưởng Malaysia với Quế Ngọc Hải khiến dân mạng 'chết cười' 3

Nhiều cổ động viên 'khuyên'các cầu thủ của Malaysia nên xem lại tiểu sử của Quế Hải trước khi định ra tay

Nhiều cổ động viên 'khuyên'các cầu thủ của Malaysia nên xem lại tiểu sử của Quế Hải trước khi định ra tay

Nhiều cổ động viên còn cho rằng nếu thực sự cú huých trúng Quế Ngọc Hải thì có lẽ cầu thủ phía Malaysia sẽ không còn được yên bình đá tiếp trận sau bởi anh là một trong những cầu thủ mạnh mẽ nhất đội tuyển Việt Nam. Chắ

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi