Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phẫn nộ khoảnh khắc cầu thủ Thái Lan chơi xấu, tung cú đá vào 'chỗ hiểm' của Công Phượng

Tình huống va chạm thô bạo của cầu thủ mang áo số 6 bên phía Thái Lan khiến Công Phượng nằm sân ở phút thứ 75 của hiệp đấu.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ giải King's Cup 2019 đã bước sang hiệp thứ 2 với tỷ số 0-0. Trước những áp lực khi bước vào mùa giải, đội tuyển Thái Lan liên tục thể hiện lối chơi áp sát, sẵn sàng phạm lỗi để ngăn chặn đoàn quân của HLV Park Hang-seo lên bóng.

Nếu như trước đó, Văn Hậu là cầu thủ 'lãnh đòn' nhiều nhất từ phía đội bạn thì ở phút thứ 75 của hiệp 2, lại thêm một tình huống va chạm thô bạo từ chân sút Thái Lan khiến Công Phượng đau đớn, phải nằm sân.

Pha chơi bóng thô bạo, sút thẳng vào chỗ hiểm của Công Phượng từ cầu thủ Thái Lan khiến dân mạng phẫn nộ

Theo hình ảnh được tua chậm lại, cầu thủ Pansa Hemviboon mang áo số 6 của đội tuyển Thái Lan đã giơ chân, tung cú sút thô bạo vào chỗ hiểm của Công Phượng khi xông lên tranh bóng. Cú va chạm bất ngờ, hiểm hóc khiến chàng tiền đạo tuyển Việt Nam phải nằm sân.

Cầu thủ mang áo số 6 tuyển Thái Lan đã tung cú sút thô bạo vào chỗ hiểm của Công Phượng thì tiền đạo Việt Nam đang thực hiện pha solo bên cánh trái. 

Cầu thủ mang áo số 6 tuyển Thái Lan đã tung cú sút thô bạo vào chỗ hiểm của Công Phượng thì tiền đạo Việt Nam đang thực hiện pha solo bên cánh trái.

Pha chơi bóng thô bạo của Pansa cũng khiến trọng tài ngay lập tức rút ra thẻ vàng cảnh cáo tới hậu vệ Thái Lan. 

Còn người hâm mộ bóng đá Việt thì bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước lối chơi xấu đầy nguy hiểm của các cầu thủ Thái Lan. 

- Đội tuyển Thái Lan ngày càng chơi thô bạo, điều đó chỉ chứng tỏ họ đang cảm thấy yếu thế và muốn chiến thắng Việt Nam bằng mọi cách

- Thật không chấp nhận nổi những tình huống chơi bóng thô bạo của Thái Lan.

- Hết Văn Hậu đến Công Phượng, cảm giác như các cầu thủ Thái Lan đến đây không phải để thi đấu mà để chơi xấu tuyển Việt Nam thì đúng hơn.

- Không ăn được nên đạp đổ chăng, các ngày càng thấy thất vọng về các cầu thủ Thái Lan, chơi xấu không ai bằng.

Giúp Tiin sửa lỗi