Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức xúc mẹ cho con uống serum dưỡng trắng da để quảng cáo

Hình ảnh chụp lại màn livestream của người mẹ đang cho đứa con nhỏ uống trực tiếp serum dưỡng trắng da nhắm để quảng cáo mỹ phẩm mình bán đang khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một hình ảnh được đăng tải trên một fanpage chụp lại màn hình livestream của một người phụ nữ đang quảng cáo những sản phẩm dưỡng da mình bán thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người sốc chính là người phụ nữ này sẵn sàng lôi đứa con nhỏ vào màn quảng cáo, thậm chí cho con uống trực tiếp loại serum dưỡng trắng da mình bán nhằm chứng minh sản phẩm này được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ.

Điều đáng nói là sản phẩm người mẹ cho con uống thuộc một nhãn hiệu mỹ phẩm Việt Nam do cá nhân thành lập, có mẫu mã trông không khác gì những loại mỹ phẩm trôi nổi, kem trộn từng bị dân mạng 'bóc phốt' và lên án rất nhiều lần trước đây.

 

Hình ảnh người mẹ cho con uống serum dưỡng trắng khiến nhiều người bàng hoàng.

 

 Nhiều dân mạng không đồng tình với cách làm của người mẹ

Theo tìm hiểu, trang chủ của hãng mỹ phẩm có khoảng 16.000 lượt like. Trong các bài viết, hãng mỹ phẩm này quảng cáo rằng serum dưỡng trắng được 'chiết xuất 100% nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ em' và được rao bán chỉ với giá 160.000 đồng/1 lọ 10ml.

Chưa hết, một số đại lý của hãng mỹ phẩm này còn dùng hình ảnh trẻ em để quảng cáo cho sản phẩm, nhằm chứng minh rằng sản phẩm dưỡng trắng da cho người lớn của hãng họ 'thần thánh' tới nỗi dùng được cho cả trẻ em.

 

Bài quảng cáo serum với thành phần sơ sài gồm những loại vitamin cơ bản, rõ ràng không thể chiết xuất nên một chai serum vàng đặc như hình.

 

 Lôi trẻ em vào quảng cáo với những công dụng 'thần thánh' đến khó tin.

Màn quảng cáo trắng trợn bất chấp mẹ bầu và trẻ nhỏ của hãng mỹ phẩm cùng sự thiếu hiểu biết trầm trọng của người bán đã bị cư dân mạng trích dữ dội. Chỉ chưa đầy một ngày đăng tải, hình ảnh này đã được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn cộng đồng và khiến nhiều người phẫn nộ.

Bạn Rannie Yang bức xúc: 'Mẹ nghĩ gì vậy, uống thì tự mà uống, lấy con cái ra làm trò để bán được hàng,thời đại bây giờ muốn cho con ăn gì tốt còn phải hỏi đến ý kiến bác sĩ chứ ở đó mà cho con uống mấy thứ mỹ phẩm rẻ tiền độc hại này'.

Bạn Minh Anh bình luận: 'Một bi kịch của sự ngu dốt và bất chấp thủ đoạn để bán được hàng'.

Bạn Huỳnh Lê viết: 'Mấy thứ mỹ phẩm Kim Biên kiểu này cho tiền bôi lên da còn không dám, nghĩ sao dám để con nít uống hóa chất dưỡng trắng da. Ác ôn'.

Bạn Hồng Ngọc chia sẻ: 'Những hãng mỹ phẩm độc hại kiểu này tồn tại tràn lan ngoài thị trường, nhưng vấn đề là lương tâm người chủ kinh doanh bất chấp tất cả để quảng cáo, tiêm nhiễm vô mấy người cộng tác viên những điều sai trái, rồi kéo nhau bán cho mẹ bầu, kêu khách hàng cho con nhỏ uống. Bao nhiêu người bị hại rồi trời'.

Việc bất chấp sức khỏe của người thân để quảng cáo bán hàng vẫn đang là chủ đề được dân mạng bàn tán sôi nổi. Hy vọng sau bài viết này, các bậc cha mẹ, nhất là những người bán hàng online cần phải tỉnh táo hơn trong hành động của mình.

>>> XEM THÊM: Người bán hàng 'nhanh và nguy hiểm' nhất năm: Tự inbox mời mua, tự động ship rồi ‘ép' khách lấy

Giúp Tiin sửa lỗi