Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ nhóm thanh niên hành hung 2 nữ đồng tính dã man để ép họ hôn nhau trên xe buýt

Sự việc xảy ra trên chuyến xe buýt ở London, Anh đã thổi bùng lên làn sóng phẫn nộ của dư luận thế giới về những kẻ coi thường người đồng tính.

Sự việc xảy ra vào 2h30 sáng ngày 30/5 trên chuyến xe buýt vùng West Hampstead, tây bắc London, Anh. Nạn nhân là Melania Geymonat, 28 tuổi, nữ tiếp viên hàng không của hãng Ryanair và bạn gái của cô.

Theo lời kể của Melania, cả hai đang ngồi xe buýt trò chuyện vui vẻ thì nhóm thanh niên phía sau nhận ra họ là một đôi đồng tính. Sau đó nhóm này trêu đùa, cư xử thô lỗ rồi bắt Melania và bạn gái hôn nhau.

Cô kể lại: 'Điều tiếp theo mà tôi biết đó là mình bị đấm thẳng vào mặt. Tôi choáng váng khi nhìn thấy máu và ngã xuống. Tôi không còn nhớ được lúc đó mình có bị mất ý thức hay không.

Những thanh niên đó muốn chúng tôi phải hôn nhau cho họ xem. Tôi đã cố gắng xoa dịu tình hình vì tôi và bảo họ làm ơn hãy để chúng tôi yên vì Chris (người bạn gái) đang cảm thấy không khỏe'.

Sau đó nhóm thanh niên này nổi giận hành hung 2 người phụ nữ và còn cướp điện thoại, túi xách của cả 2 người rồi bỏ trốn.

Nữ tiếp viên hàng không đã công bố bức ảnh gây sốc khi bị nhóm thanh niên trên xe buýt hành hung. 

Nữ tiếp viên hàng không đã công bố bức ảnh gây sốc khi bị nhóm thanh niên trên xe buýt hành hung.

Ngay sau sự việc xảy ra, Melania đã báo cảnh sát và phía lực lượng chức năng đã vào cuộc để tìm hiểu về vụ cướp đồng thời truy tìm danh tính của nhóm thanh niên này.

Những nhân chứng ở hiện trường thuật lại, nhóm thanh niên kia gồm 4 tên ở độ tuổi 20 và 30, một trong số đó nói tiếng Tây Ban Nha và những kẻ khác nói giọng Anh.

Cả hai cô gái sau đó đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra các thương tích và điều trị vết thương. 

Melania Geymonat đã quyết định đăng tải hình ảnh bị thương và câu chuyện của mình lên MXH để kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức về bạo lực đối với phụ nữ và người đồng tính.

Hiện tại cô đã thông báo cho cảnh sát về vụ việc trên. 

Hiện tại cô đã thông báo cho cảnh sát về vụ việc trên.

Bài đăng của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 3.700 lượt bình luận và gần 10.000 lượt chia sẻ. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động mất nhân tính và thái độ thiếu tôn trọng người khác, đặc biệt là người đồng tính của nhóm thanh niên. Nhiều người còn cho rằng cần nhanh chóng truy tìm ra danh tính của nhóm thanh niên này và xử lý nghiêm trước pháp luật.

Những bình luận của cộng đồng mạng về vụ việc:

- Thật phẫn nộ, những tên không phải loại người.

- Hành động thiếu suy nghĩ và không tôn trọng người khác

- Người đồng tính thì sao? Ai cho phép quyền coi thường họ. Hãy xử lý nghiêm nhóm này trước pháp luật.

- Thương cho 2 cô gái vô tội...

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm kiếm nhóm đàn ông trẻ thực hiện vụ hành hung, cướp của nói trên.

Giúp Tiin sửa lỗi