Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ hình ảnh nhóm nam thanh niên trêu chọc, 'động chạm nhạy cảm' một cô gái tại hồ bơi

Một số bạn nam sau khi trêu chọc, động chạm sau đó còn chụp lại ảnh khoe chiến tích của mình ở tại bể bơi tại Hiệp Hòa, Bắc Giang đã khiến nhiều người bức xúc.

Có thể bạn không ngờ rằng, dưới hồ bơi có những câu chuyện lạ lùng và đáng sợ mà không ít người rỉ tai nhau, nhất là mỗi khi hè đến. Thực tế cho thấy tại khu vực hồ bơi hay thay đồ, không ít những kẻ hay rình mò, tìm cách động chạm, quấy rối người bơi. Điều này chính là một trong những cản trở khiến nhiều người dè dặt khi tới hồ bơi.

Mới đây, hình ảnh một số bạn nam khoảng 5-7 người đang có những hành động khiếm nhã đối với một cô gái ở giữa bể bơi nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Phẫn nộ hình ảnh nhóm nam thanh niên trêu chọc, 'động chạm nhạy cảm' một cô gái tại hồ bơi 0 

Hành động kém duyên này diễn ra ở bể bơi tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. 

Hành động kém duyên này diễn ra ở bể bơi tại Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Trong khi cô gái cảm thấy không thoải mái thì những chàng trai kia tươi cười hớn hở, trêu chọc thậm chí có hành động 'động chạm', thoải mái chụp ảnh khoe chiến tích của mình.

Phẫn nộ hình ảnh nhóm nam thanh niên trêu chọc, 'động chạm nhạy cảm' một cô gái tại hồ bơi 2 

Hành động có phần 'biến thái' này bị dư luận phản đối dữ dội. 

Hành động có phần 'biến thái' này bị dư luận phản đối dữ dội.

Hành động này vấp phải nhiều sự phản đối của cư dân mạng. Nhiều người còn kể lại trường hợp mình đã từng bị rơi vào hoàn cảnh này và bày ra cách khi gặp phải tình huống như thế ở bể bơi.

'Đi bơi kha khá các bạn nữ gặp phải tình huống này, có bạn chấp nhận để im rồi từ hôm sau không đến bơi nữa, có bạn chỉ dám phản ứng 1 cách yếu ớt. Tuy nhiên chính hành động như vậy lại khiến 'biến thái' ở bể bơi càng hoạt động mạnh mẽ và chúng chả sợ gì cả', tài khoản T.H chia sẻ.

'Gặp trường hợp này bạn nữ cứ thẳng tay tát bốp phát vào mặt chúng nó, hoặc la hét lên có kẻ biến thái. Đừng chấp nhận im lặng cho qua', Giang Nguyễn bày ra kế sách.

Ngọc Vân đồng quan điểm cho rằng: 'Bạn nên tìm bể bơi dành riêng cho nữ. Như vậy sẽ hạn chế nhất gặp phải trường hợp không hay'.

Nếu bạn không đấu tranh, không mạnh mẽ quyết liệt thì chẳng ai đứng lên bảo vệ được bạn. Đó là lời nhắn nhủ của Facebook Thảo Trần khi nói về vấn nạn đi bơi này.

Giúp Tiin sửa lỗi