Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi tài khoản youtube câu view bằng cách hành hạ, ăn thịt động vật

Mới đây, một tài khoản youtube có đến 80.000 lượt người theo dõi bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc vì chia sẻ những clip ăn thịt cũng như giết hại động vật cực kì man rợ.

Gần đây, trên mạng xuất hiện một tài khoản youtube liên tục đăng những clip với nội dung man rợ, xoay quanh việc ăn thịt động vật sống, giết hại, hành hạ động vật: Cho cú mèo mổ nhau với chó, cho đại bàng mổ chết gà trống, vặt lông chim cút đang sống rồi trát ớt vào. Sau đó lấy tên là thử thách sinh tồn để kiếm lượt xem cũng như lượt theo dõi.

Tài khoản này có tên H.C.TV. Chỉ cần vào youtube gõ dòng chữ: 'H.C.TV ăn thịt động vật' là hàng tá clip với các nội dung săn bắt động vật hoang dã, giết thịt động vật hiện ra.

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi tài khoản youtube câu view bằng cách hành hạ, ăn thịt động vật 0

Chưa dừng lại ở việc giật tít, khi xem từng clip, nhiều người yêu quý động vật không khỏi sửng sốt vì mức độ man rợ của các hành động.

Mới nhất, tài khoản này bị lên án vì dám động vào 'quàng thượng' - thú cưng của nhiều người. Nội dung là anh chàng này lượm được một bé mèo bị xe cán, mang về với mục đích chôn cất vì 'thương động vật'. Sau đó về nhà, người này than đói và đào xác mèo lên, ném vào đống lửa để nướng đen sì rồi ăn. Ăn không được, cậu ta và bạn bẻ xác mèo ra cho chó ăn.

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi tài khoản youtube câu view bằng cách hành hạ, ăn thịt động vật 1

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi tài khoản youtube câu view bằng cách hành hạ, ăn thịt động vật 2

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi tài khoản youtube câu view bằng cách hành hạ, ăn thịt động vật 3

Ảnh chụp từ video

Ảnh chụp từ video

Hình ảnh chụp từ video khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ, có hàng nghìn ý kiến và chia sẻ trên mạng xã hội. Đa phần các ý kiến cho rằng hành động này là không thể chấp nhận được. Khi biết người này còn đăng lên mạng nhiều clip phản cảm khác như 'ăn tươi nuốt sống động vật' khiến người xem ghê rợn, nhiều người còn yêu cầu lực lượng chức năng vào cuộc.

Những hình ảnh này và các clip chẳng giống ai trên mạng hội đang ngày càng phổ biển chỉ với mục đích giúp những tài khoản này kiếm tiền từ youtube. Đây là cách kiếm tiền cần phải lên án của một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Góp ý cho Tiin