Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng bất ngờ của ê-kip Ai là triệu phú khi gặp phải sự cố hy hữu giữa trường quay

Sau khi gặp sự cố dở khóc dở cười khiến người chơi ngạc nhiên, ê-kip Ai là triệu phú đã có phản xạ cực nhanh để giải quyết tình huống.

Phát sóng 15 năm trên sóng VTV3 ở khung giờ vàng, Ai là triệu phú được xem là chương trình truyền hình về trí tuệ được yêu thích nhất. Gameshow cũng sở hữu lượt fan đông đảo, hàng ngàn người đăng kí tham dự và con số ấy chỉ tăng chứ chưa có dấu hiệu giảm sút. Ngoài ra, Ai là triệu phú còn mang lại nguồn thu khổng lồ trong thời gian đầu phát sóng khi được xem là chương trình quốc dân lên sóng vào tối thứ 3.

  Cả trường quay Ai là triệu phú 

Cả trường quay Ai là triệu phú

  Và cả khách mời... 

Và cả khách mời...

... đều bất ngờ khi sự cố xảy ra 

... đều bất ngờ khi sự cố xảy ra

Biểu cảm của người chơi khi biết chương trình gọi nhầm số 

Biểu cảm của người chơi khi biết chương trình gọi nhầm số

Phản ứng bất ngờ của ê-kip Ai là triệu phú khi gặp phải sự cố hy hữu giữa trường quay 4 

Phan Đăng cùng ê-kip thực hiện đã có cách xử lý vô cùng nhạy bén và chuyên nghiệp sau đó 

Phan Đăng cùng ê-kip thực hiện đã có cách xử lý vô cùng nhạy bén và chuyên nghiệp sau đó

Trong suốt 15 năm phát sóng, Ai là triệu phú có nhiều thay đổi, từ mức thưởng, các ‘tiện ích hỗ trợ' cho người chơi. Trong những quyền trợ giúp mà chương trình mang đến, người chơi đặc biệt cảm thấy ‘yên tâm' với quyền gọi cho người thân và tham khảo ý kiến khán giả. Nếu như quyền tham khảo ý kiến khán giả không ít lần khiến người chơi dở khóc, dở cười vì nghe theo số đông nhưng vẫn sai thì quyền gọi cho người thân gần như mang lại những kết quả ổn định.

Thế nhưng mới đây, trong chương trình phát sóng tối qua (07/05), lần đầu tiên trong lịch sử 15 năm phát sóng của Ai là triệu phú, khán giả được chứng kiến một sự cố hy hữu khiến người chơi hoang mang còn MC và các khán giả thì chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Theo đó, người chơi Phạm Quỳnh Như, thư ký tòa án đến từ Tây Ninh trong câu hỏi: 'Sầu riêng Cái Mơn la đặc sản của tỉnh nào?' đã phải nhờ đến sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Theo giới thiệu của người chơi thì đó là đồng nghiệp, cũng như người bác trong cơ quan tên là Vũ Văn Khanh.

Ngay sau khi nhận ra gặp sự cố, ê-kip chương trình đã có phản xạ nhạy bén để xử lý

Một hồi chuông dài đổ sau đó, bên đầu dây tiếp nhận vang lên tiếng người phụ nữ, ngay sau khi được MC Phan Đăng hỏi thăm thì người này lập tức đáp trả: ‘Nhầm số rồi anh ơi'. Câu trả lời này khiến người chơi Quỳnh Như vô cùng kinh ngạc, cô mắt chữ A mồm chữ O bất ngờ.

Ngay lập tức, MC Phan Đăng bình tĩnh thông báo: ‘Trong lịch sử 15 năm của Ai là triệu phú, lần đầu tiên có cuộc gọi nhầm lẫn như thế này!'. Cùng lúc đó, cả trưởng quay gần như ‘nín thở' vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Đồng thời ê-kip thực hiện chương trình, bao gồm bộ phận hậu kì chịu trách nhiệm liên hệ người thân của người chơi khi họ sử dụng quyền trợ giúp đã có phản xạ nhạy bén.

Gần như chỉ trong tích tắc, ê-kip chương trình đã liên lạc lại với người thân của chị Quỳnh Như là ông Vũ Văn Khanh. Sau vài hồi chuông, người thân ‘đích thật' của chị Quỳnh Như đã nghe máy và trợ giúp đáp án. Lúc này, MC Phan Đăng hài hước trấn tĩnh người chơi: ‘Vâng lúc này là Vũ Văn Khanh rồi, không phải nhầm nữa rồi!'.

Cách phản ứng của MC Phan Đăng giúp không khí trở nên thoải mái trong khi đó bộ phận hậu kì của Ai là triệu phú được nhiều người khen là phản xạ vô cùng nhanh nhẹn.

Giúp Tiin sửa lỗi