Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam nói gì khi profile của con trai bất ngờ xuất hiện trên Tinder?

Sau thông tin profile được cho là của 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam xuất hiện trên Tinder, mẹ của chàng trai này đã có những phản ứng đầu tiên.

Mới đây, trên Tinder bất ngờ xuất hiện profile được cho là của 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người mến mộ anh chàng tỏ ra bất ngờ trước sự  thay đổi chóng mặt về ngoại hình của thần đồng. Cụ thể, Nhật Nam cao lớn và trông trưởng thành hơn nhiều so với hình ảnh trước đây.

Sau thời gian dài sinh sống, học tập ở nước ngoài, ít khi đăng tải hình ảnh cá nhân lên các trang mạng xã hội thì sự xuất hiện lần này của Đỗ Nhật Nam đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Profile được cho là Đỗ Nhật Nam xuất hiện trên Tinder thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Profile được cho là Đỗ Nhật Nam xuất hiện trên Tinder thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Ngay sau đó, mẹ của anh chàng cũng đã lên tiếng về sự việc. Theo Kiến thức, trợ lý của mẹ Đỗ Nhật Nam cho hay cô ấy không mấy quan tâm đến chuyện này.

Trước đó, mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam cũng đã nhiều lần chia sẻ về những câu chuyện giữa hai mẹ con, kể cả đáp trả lời chỉ trích con mình: ‘Nam không phải thần đồng như mọi người vẫn gọi. Thi cái gì cũng phải nhiều lần. Thi SAT lần một, Nam đạt 1.440 điểm, đến lần hai đạt 1.550 điểm. Việc học thực sự gian nan, nhất là môn không phải thế mạnh như Toán'.

Ngoài ra, những khoảnh khắc xúc động đời thường hay lời dặn dò con cũng được mẹ anh chàng đăng tải trên mạng xã hội. Tháng 3/2020, kỳ dịch Covid-19 bùng phát, ngôi trường mà Nhật Nam theo học thông báo sẽ phải học online một thời gian.

Trước tâm thư của con khi phải ở lại Mỹ mùa Covid 'Em muốn về với bố mẹ...', mẹ của anh chàng cũng đã có những lời gửi đến con, đoạn cuối của bài đăng có viết: 'Ừ, có mẹ đây rồi Nam! Chắc Nam như bao bao bạn du học sinh khác lòng thầm nhắc: Tạ ơn cuộc sống con còn đó/ Một mảnh quê hương để trở về/ Để mai trong lúc bơ vơ nhất/ Điện thoại đầu kia có người nghe... Mẹ nghe đây rồi… Cứ bình tĩnh rồi mọi việc sẽ ổn thôi em, em và tất cả các bạn bè, tất cả những người đang lao đao, bất ổn, nhọc nhằn... Rồi sẽ ổn thôi!'

Nhật Nam và mẹ.

Nhật Nam và mẹ.

Sự xuất hiện bất ngờ của Nguyễn Nhật Nam trên Tinder hiện vẫn đang trở thành đề tài bàn tán của nhiều người dùng mạng.

Góp ý cho Tiin