Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phan Văn Đức lên tiếng khẳng định: Người mang giày rách thi đấu không phải là mình

Sau hai pha kiến tạo ấn tượng chung kết lượt đi, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nghe thông tin cầu thủ Phan Văn Đức phải mang giày rách để thi đấu.

Trong trận chung kết lượt đi tại Bukit Jalil, Phan Văn Đức là người tạo ra hai đường kiến tạo đẹp mắt để giúp Huy Hùng và Đức Huy sút tung lưới tuyển Malaysia.

Nhiều người tinh ý nhận ra ở hiệp 1, anh mang giày màu xanh, nhưng ở hiệp 2, anh lại chuyển sang đôi giày tím. Khi được hỏi về lý do thay giày, Văn Đức chia sẻ rằng bản thân thích đôi màu tím hơn, vì đó là vật may mắn. Tuy nhiên, cầu thủ này không thể mang đôi tím từ đầu vì đôi này đã bị rách một phần nhỏ, nếu đá với cường độ mạnh, liên tục thì dễ bị bung ra.

Đôi giày màu tím được Phan Văn Đức mang ở hiệp hai trận chung kết lượt đi. 

Đôi giày màu tím được Phan Văn Đức mang ở hiệp hai trận chung kết lượt đi. 

Câu chuyện về đôi giày tím nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ. Một số diễn đàn sau đó còn đưa ra lý do về việc mang giày rách của Văn Đức là do 'lương thấp'. Bên dưới, có rất nhiều bình luận động viên, thậm chí còn sẵn sàng ủng hộ giày xịn để cầu thủ này thi đấu.

Trước những dư luận về việc mang giày rách trên sân cỏ, Phan Văn Đức đã có một status thanh minh khá đáng yêu bằng tiếng Nghệ An, cũng là quê hương của cầu thủ này: ‘Nghe đồn có bạn thanh niên mô đi giày rách chắc không phải Đức mô nả. Đức đáng yêu ri cơ mà.', Kèm theo dòng chia sẻ là ảnh chụp đôi dép mang trong nhà với hình thù ‘ngộ nghĩnh'.

Đôi dép màu đen, kiểu dáng dễ thương và đính thêm nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh. 

Đôi dép màu đen, kiểu dáng dễ thương và đính thêm nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh. 

Thay vì cảm thấy ngại ngùng vì mang giày rách thi đấu, Đức ‘cọt' lại khá thoải mái và vui vẻ. Bài viết sau khi đăng tải chưa đầy nửa ngày đã nhận được 50 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc. ‘Cao thủ không bằng tranh thủ', nhiều fangirl cũng nhân cơ hội này khoe ‘dép đôi' và ‘nhận người yêu'.

Phan Văn Đức lên tiếng khẳng định: Người mang giày rách thi đấu không phải là mình 2

Nhiều fan nữ vào khoe dép đôi cùng thân tượng. 

Nhiều fan nữ vào khoe dép đôi cùng thân tượng. 

Nối tiếp diễn biến của câu chuyện, chồng của Hoa hậu Diễm Hương mới đây đã lên tiếng muốn tặng giày mới cho cầu thủ Phan Văn Đức. Được biết, đây là tiền trích ra từ khoản để dành du lịch cuối năm của gia đình. Anh muốn tặng giày cho Phan Văn Đức vì ‘hy vọng em sẽ yên tâm đá và không còn lo lắng vì điều này nữa'.

Chồng Hoa hậu Diễm Hương đang nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, để món quà này có thể đến được với Phan Văn Đức. Hiện chưa có phản hồi nào về việc Đức ‘cọt' có đồng ý nhận giày  mới hay không. Nhiều khả năng, anh chàng vẫn tiếp tục trung thành với đôi giày may mắn của mình.

Bài viết được Huy Nguyễn - chồng của Hoa hậu Diễm Hương đăng tải lên trang cá nhân. 

Bài viết được Huy Nguyễn - chồng của Hoa hậu Diễm Hương đăng tải lên trang cá nhân. 
Góp ý cho Tiin