Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phan Văn Đức mua 'xế hộp' tiền tỷ tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán

Sau Hà Đức Chinh, đến lượt Phan Văn Đức được dân tình chú ý khi quyết định chia sẻ thành quả thi đấu suốt một năm qua, đó là chiếc 'xế hộp' tiền tỷ mới toanh tặng cả gia đình dịp Tết Nguyên Đán.

Năm 2018 là một năm thi đấu khá thành công của các cầu thủ U23 Việt Nam, trong số này phải kể đến thành tích: vô địch AFF Cup, vào tứ kết Asian Cup,… Sau một năm nỗ lực không biết mệt mỏi trên sân cỏ thì những ngày cận Tết là quãng thời gian các cầu thủ được sum vầy bên cạnh gia đình.

Cầu thủ Phan Văn Đức chở mẹ trên chiếc xe ô tô mới 'tậu'

Mới đây, tuyển thủ Phan Văn Đức, quê ở Nghệ An đã quyết định tặng cả gia đình món quà xịn xò nhân dịp Tết Nguyên Đán, đó là chiếc 'xế hộp' Mazda CX5 màu trắng đẹp mắt. Đoạn clip quay cảnh Văn Đức lái xế hộp từ cửa hàng về nhà với nhiều chia sẻ của tuyển thủ quanh món quà giá trị này cũng nhanh chóng được dân mạng chia sẻ.

'Gia đình em mỗi người đi làm một nơi, đến dịp Tết em muốn tự tay đưa mọi người đi chơi, đi thăm họ hàng, không phải lo nắng mưa' - Văn Đức chia sẻ.

Cuối clip, Văn Đức chở mẹ dạo một vòng trên chiếc xe mới, mẹ của tuyển thủ nói lời cảm ơn và liên tục động viên con cố gắng nhiều hơn nữa.

Phan Văn Đức mua 'xế hộp' tiền tỷ tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán 0

Cận cảnh chiếc 'xế hộp' của Phan Văn Đức mua tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán.

Cận cảnh chiếc 'xế hộp' của Phan Văn Đức mua tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán.

Trước đó không lâu, Hà Đức Chinh - một thành viên khác của đội tuyển Việt Nam cũng chia sẻ thông tin về việc đã hoàn thành xong căn nhà 3 tầng khang trang tại quê nhà, kịp ăn Tết Nguyên Đán. Và cũng như Đức Chinh, Văn Đức nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều khi clip mua 'xế hộp' tiền tỷ được dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Phan Văn Đức mua 'xế hộp' tiền tỷ tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán 2

Phan Văn Đức mua 'xế hộp' tiền tỷ tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán 3

Phan Văn Đức mua 'xế hộp' tiền tỷ tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán 4

Hà Đức Chinh cũng kịp xây xong ngôi nhà khang trang ở quê để đón Tết.

Hà Đức Chinh cũng kịp xây xong ngôi nhà khang trang ở quê để đón Tết.

Bên cạnh những lời chúc mừng, ngưỡng mộ cũng có không ít bình luận cho rằng việc quay clip và chia sẻ lên mạng là hơi… lố. 'Biết các cầu thủ của mình đá hay, đá giỏi và tiền bạc cũng là do công sức tự làm ra, tuy nhiên, quay cả một clip hoành tráng rồi mẹ con ngồi lên xe nói chuyện gượng gạo thế này chẳng khác nào tự biến mình thành trò câu view cả' - thành viên T.Q viết.

Có khá nhiều người đặt giả thiết rằng hãng xe đã 'đài thọ' cho Văn Đức một phần giá trị của chiếc xe và 'nhờ vả' cầu thủ này lăng xê thương hiệu.

Văn Đức mời mẹ lên xe dạo quanh một vòng.

Văn Đức mời mẹ lên xe dạo quanh một vòng.

Phan Văn Đức mua 'xế hộp' tiền tỷ tặng gia đình dịp Tết Nguyên Đán 7

Hai mẹ con khá thân thiết và không ngại nói những lời yêu thương trước ống kính.

Hai mẹ con khá thân thiết và không ngại nói những lời yêu thương trước ống kính.

Hiện tại, Phan Văn Đức chưa có thêm động tĩnh gì sau clip mua xe ô tô tiền tỷ được chia sẻ.

Góp ý cho Tiin