Phảng phất chất Pháp với bé... Heo!

Tiin.vn – Gương mặt không đẹp, nhưng bất cứ ai một lần tiếp xúc với Heo đều cảm thấy cô nàng siêu “cute”!

Heo tên thật là Bùi Diễm Thục Đoan. Không biết có phải vì học tiếng Pháp từ nhỏ hay không, mà ngay lần đầu tiên tiếp xúc với Heo, Tiin.vn đã cảm nhận được ở bạn ấy chút gì đó... rất Pháp! Từ phong cách ăn mặc cho tới cách nói chuyện đầy nhã nhặn, chững chạc mà lại vô cùng đáng yêu nữa!

“Phảng phất” chất Pháp với bé Heo

Nhìn Heo bé xíu mà rất có phong cách

Bạn ấy là học sinh lớp 11 của ngôi trường nổi tiếng nhất TP.HCM – trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Đi đôi với thành tích học tập khá giỏi, Heo còn sở hữu giọng hát khàn khàn đầy quyến rũ. Có lẽ chính vì thế, mà cô nàng đã "lọt vào mắt xanh" của quán The Journey Café. Hiện Heo đang là ca sĩ ở đó đấy nhé. Hàng tối, ba của Heo chở bạn ấy đi hát, rồi ba đi vòng vòng, lại đón Heo về.

“Phảng phất” chất Pháp với bé Heo

Bên cạnh cây đàn piano gắn bó hơn 10 năm

Chia sẻ với Tiin.vn, Heo nói mình còn được ba mẹ cho đi học piano từ hồi mẫu giáo lận! Cho đến bây giờ, Heo đã có thể tự đàn mọi bản nhạc mà mình yêu thích, và cất lên tiếng hát làm bất ngờ nhiều người. Ngoài ra, Heo còn học cả đàn guitar nữa, cũng được gần nửa năm rồi.

“Phảng phất” chất Pháp với bé Heo

Heo thích vừa đàn vừa hát

Nếu teen một lần ghé quán và nghe cô nàng hát, chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên với tài năng của cô bạn 17 tuổi này đâu. Gương mặt không được gọi là đẹp, nhưng bất cứ ai một lần tiếp xúc với Heo đều cảm thấy cô nàng siêu “cute”!

Heo vừa đàn piano vừa thể hiện ca khúc Quay về đi tại The Journey Cafe

Vừa đệm guitar vừa thả hồn theo The day you went away

Heo rất ngoan. Khi được hỏi là vì sao đang học chương trình phổ thông nặng như thế mà Heo lúc nào cũng tươi tắn, lại còn đi hát nữa, Heo nói: “Đối với Heo, cách giải tỏa căng thẳng tốt nhất đó chính là âm nhạc. Heo nghĩ mỗi teen chúng mình nên chọn một niềm đam mê riêng, để không chỉ cảm thấy thoải mái hơn những lúc tâm trạng không được tốt, mà còn để hướng tới tương lai sau này nữa".

 
Họ và tên: Bùi Diễm Thục Đoan
Sinh năm: 1995
Biệt danh: Bé Heo
Sở thích: Hát, chơi đàn
Hiện tại đang là học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và là "ca sĩ ruột" của The Journey Café.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook