Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát cuồng vì sự đáng yêu của nhóc tỳ trong clip 'gọi con dậy buổi sáng' của ông bố trẻ

Chẳng cần la ó ầm ĩ, cũng chẳng cần quát tháo dọa dẫm, chỉ cần vài giây sau khi giai điệu của bản nhạc yêu thích cất lên, nhóc tỳ đáng yêu trong clip này lập tức bừng tỉnh, múa may theo nhạc khiến người xem xuýt xoa không ngớt.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một bé trai mắt mơ màng đang múa may theo nhạc. Điều đáng nói, trước đó bố em bé đã mất thời gian gọi cậu bé dậy nhưng đành 'bó tay' trước giấc ngủ nướng quá ngon của con trai.
 

Clip phát cuồng vì sự đáng yêu của nhóc tỳ trong clip 'gọi con dậy buổi sáng' của ông bố trẻ

Thế nhưng, chỉ khi bản nhạc Baby shark được cất lên từ điện thoại của bố thì ngay lập tức, đang từ trạng thái ngủ ngon, bé trai bỗng mở mắt choàng tỉnh, chân tay vung vẩy theo điệu nhạc vô cùng hào hứng mà chẳng chút mè nheo nào. Lúc này, người bố mỉm cười hạnh phúc quay sang nói: 'Dậy rồi đấy à? Dậy đi thôi! Gọi mãi không dậy'.

Cậu bé đang ngủ rất ngon... 

Cậu bé đang ngủ rất ngon...

...liền múa theo nhạc và thức dậy dậy mà không hề có chút mè nheo, nhõng nhẽo. 

...liền múa theo nhạc và thức dậy dậy mà không hề có chút mè nheo, nhõng nhẽo.

Chỉ là một đoạn clip ngắn, thế nhưng ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú trước sự đáng yêu và hồn nhiên của bé trai.

'Yêu quá trời luôn. Dù gọi mãi không dậy nhưng thấy nhạc là auto dậy và múa hát luôn mới sợ chứ. Lớn lên làm ca sĩ nhé con, cảm thụ âm nhạc siêu tốt. Mình xem clip mà xem đi xem lại vì thích quá', bạn M.A bày tỏ.

'Cưng quá bé ơi, nhà mình con gái cũng thích bài hát này lắm, cứ đứng trước gương múa theo suốt thôi, cưng ơi là cưng, nhưng ngủ thì không ai gọi được, hoặc gọi thì cũng phải mè nheo 1 lúc, anh bạn này giỏi quá đi', mẹ G.B hào hứng.

Liên hệ với bố em bé trong clip, anh Trung (Hà Nội) cho biết: 'Trong clip là né Mỳ Tôm nhà mình, Mỳ Tôm được hơn 2 tuổi rồi. Bình thường cứ có nhạc là bé nhảy và làm các động tác theo những gì bé xem được. Vợ chồng mình đã cho Mỳ Tôm nghe nhạc ngay từ trong thai kỳ đến khi bé sinh ra và lớn lên để kích thích sự phát triển của thính giác cũng như trí não. Có lẽ nhờ vậy mà quá trình phát triển, bé rất nhạy cảm với âm thanh, đặc biệt là âm nhạc'.

Phát cuồng vì sự đáng yêu của nhóc tỳ trong clip 'gọi con dậy buổi sáng' của ông bố trẻ 2 

Mỳ Tôm được ba mẹ cho nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ. 

Mỳ Tôm được ba mẹ cho nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ.

Cũng theo anh Trung, với đặc thù làm quản lý nhà hàng nên công việc của anh khá bận, có khi Mỳ Tôm vì đợi bố về nên ngủ muộn, sáng ra cũng thích ngủ nướng, có ngày mệt, dù bật nhạc cũng không lay bạn nhỏ dậy được. Nhưng hầu như nếu ngủ đúng giờ, sáng chẳng cần gọi nhiều, chỉ cần bật nhạc là cậu chàng tự giác dậy với tinh thần vui vẻ.

>> XEM THÊM: Chàng DJ Hàn Quốc 30 tuổi sở hữu hình hài của cậu bé mặt búng ra sữa

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi