Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát cuồng với homestay 'căn lều rơm' có một không hai

Cứ ngỡ đã qua rồi cái thời 'một túp lều tranh', nhưng không, dù chẳng sang chảnh ngút ngàn hay lung linh vô đối thì những 'túp lều rơm' này vẫn khiến giới trẻ phát cuồng vì sự đơn giản nhưng thu hút và độc đáo của nó.

Nếu bạn sắp sửa đi du lịch mà vẫn chưa tìm ra được địa điểm check-in khiến dân tình 'lác mắt', hay đang bí ý tưởng cho căn phòng xinh đẹp của mình. Thì chính xác, homstay 'lều rơm' này là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Một ý tưởng độc đáo không phải ai cũng nghĩ ra

Một ý tưởng độc đáo không phải ai cũng nghĩ ra

Không nói ngoa đâu vì mỗi căn lều đều được dựng giữa cánh đồng hoang sơ đều được bài trí hết sức 'gần gũi với thiên nhiên' để các bạn mê chụp choẹt tha hồ thả dáng, tạo ra nhiều bộ hình độc đáo. Ghiền nhất là căn lều rơm được trang bị đầy đủ các vận dụng sinh hoạt cần thiết như chăn, gối, màn..., như những homestay hiện đại khác.

Dù chỉ là 'lều tranh' nhưng đầy đủ hết nha các bạn

Dù chỉ là 'lều tranh' nhưng đầy đủ hết nha các bạn

Hãy thử tưởng tượng, sáng thức dậy thấy ngay mặt trời trước măt, vươn vai là có thể cảm nhận được sự rộng lời của đất, bao la của trời và cái vị se lạnh của không khí sớm mai. Còn gì tuyệt hơn chứ? Sự hòa mình vào thiên nhiên một cách tuyệt đối như thế này sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai chưa từng được cảm nhận.

Nơi không có khói bụi của thành phố

Nơi không có khói bụi của thành phố

Những hình ảnh của 'túp lều rơm' sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình của công đồng mạng. Hầu như, ai cũng hy vọng được đến đây để thử một lần. Nhiều cư dân mạng đều thích thú bình luận: 'Thật sự là một ý tưởng tuyệt vời, vừa độc – lạ lại vừa hòa mình vào thiên nhiên'. Thậm chí, có người còn chọn đây là nơi hưởng tuần trăng mật lý tưởng cho các cặp đôi mới cưới.

Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú

Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú

Hiện tại, cư dân mạng đang truy tìm địa chỉ của những chiếc homestay độc đáo này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi