Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nỗi lòng của chàng trai có ngoại hình giống hệt Lương Xuân Trường: 'Cái loại anh chỉ là bản sao...'

Sở hữu đôi mắt một mí, chiếc mũi cao thẳng và các đường nét khuôn mặt giống hệt Xuân Trường, Xuân Tân không ít lần bị nhận nhầm là cầu thủ nổi tiếng mỗi khi ra đường.

Nguyễn Xuân Tân (SN 1995, quê Bắc Giang, hiện đang sống tại Thái Nguyên) là một chàng trai làm nghề kinh doanh đồ uống. Vốn có một cuộc sống bình thường, không tham gia showbiz nhưng mỗi khi ra đường, Tân luôn được mọi người chú ý và xán lại xin chữ ký, chụp ảnh cùng. Lý do là vì anh chàng có ngoại hình giống hệt cầu thủ nổi tiếng Lương Xuân Trường (SN 1995, quê Tuyên Quang).

Cầu thủ Lương Xuân Trường 

Cầu thủ Lương Xuân Trường

Nguyễn Xuân Tân - chàng trai được coi là bản sao của Xuân Trường 

Nguyễn Xuân Tân - chàng trai được coi là bản sao của Xuân Trường

Chàng trai này sở hữu đôi mắt một mí cùng các đường nét khuôn mặt rất giống cầu thủ họ Lương 

Chàng trai này sở hữu đôi mắt một mí cùng các đường nét khuôn mặt rất giống cầu thủ họ Lương

Kiểu tóc và nụ cười duyên cũng na ná 'bản chính' 

Kiểu tóc và nụ cười duyên cũng na ná 'bản chính'

Sở hữu đôi mắt một mí, chiếc mũi cao thẳng, khuôn mặt sắc nét cùng kiểu tóc và phong thái năng động, Xuân Tân luôn bị hiểu nhầm là cố tình phẫu thuật thẩm mỹ giống Xuân Trường. Anh chàng cũng liên tục bị hỏi những câu hỏi như 'Có họ hàng gì với Xuân Trường không?', 'Em họ Trường 'híp' à?',... 

Trả lời cho loạt thắc mắc này, chàng trai SN 1995 khẳng định anh không có quan hệ họ hàng với Xuân Trường và ngoại hình của anh là hoàn toàn tự nhiên. Dù đã giải thích rõ ràng là việc có vẻ ngoài giống với cầu thủ nổi tiếng chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng 9X người Bắc Giang vẫn dính vô số rắc rối đến từ một số 'fan cuồng' của cầu thủ họ Lương khi cho rằng Tân cố tình bắt chước thần tượng của họ.

'Tin nhắn spam, lời mời kết bạn được gửi tới nhiều không đếm xuể. Nhiều inbox có nội dung tiêu cực đại loại như 'Cái loại anh chỉ là bản sao... Mãi mãi cũng chỉ là đứng sau của người khác không khá lên được',... Đọc những dòng đó mình chỉ âm thầm xoá đi hoặc mặc kệ không trả lời. Mỗi người một ý mà, chẳng thể ngồi đôi co với họ được.

Thật ra mình không muốn là bản sao của ai cả và càng không muốn dựa vào người khác để nổi tiếng. Vậy mà nhiều người không hiểu điều đó và buông những lời lẽ tục tĩu với mình. Kiểu tóc, cách ăn mặc mình đã để từ 4, 5 năm nay. Lúc đó Xuân Trường còn chưa nổi tiếng nên không thể nói là mình cố tình bắt chước phong cách của cầu thủ này. Việc giống tên đệm, năm sinh cũng chỉ là vô tình.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại. Việc giống Xuân Trường cũng giúp ích cho mình đôi chút. Mình có mở vài cửa hàng đồ uống và một số bạn vì tò mò nên đã tìm tới quán nước để xem mình có giống trong ảnh hay không, tất nhiên khi đến thì các bạn có mua nước ủng hộ. Cảm giác khi ra đường được mọi người quan tâm cũng khá vui', Xuân Tân chia sẻ.

Clip Xuân Tân khẳng định không 'làm trò' để trở nên giống Xuân Trường

Đá bóng là sở thích duy nhất của chàng trai SN 1995. Tân cho hay, anh thường xuyên theo dõi bóng đá Việt và cổ vũ cho Xuân Trường thi đấu. Việc sở hữu khuôn mặt giống cầu thủ họ Lương tuy đem lại cho 9X người Bắc Giang không ít rắc rối nhưng anh vẫn cảm thấy thú vị vì giống người nổi tiếng.

Xem thêm những hình ảnh của chàng trai này:

Nỗi lòng của chàng trai có ngoại hình giống hệt Lương Xuân Trường: 'Cái loại anh chỉ là bản sao...' 4

Nỗi lòng của chàng trai có ngoại hình giống hệt Lương Xuân Trường: 'Cái loại anh chỉ là bản sao...' 5

Nỗi lòng của chàng trai có ngoại hình giống hệt Lương Xuân Trường: 'Cái loại anh chỉ là bản sao...' 6

Nhiều người cứ ngỡ Xuân Tân là em song sinh của Xuân Trường 

Nhiều người cứ ngỡ Xuân Tân là em song sinh của Xuân Trường
Giúp Tiin sửa lỗi